Khi nào Counter-Strike 2 sẽ được phát hành?

Kể từ khi Valve làm ra nó phản công 2 có sẵn cho một phần nhỏ người chơi vào ngày 22 tháng 3, người chơi từ khắp nơi trên thế giới đã tự hỏi khi nào họ sẽ nhận được bản phát hành đầy đủ.

Tuy nhiên, Valve vẫn im lặng kể từ khi bắt đầu thử nghiệm giới hạn và hầu như không nói gì về nó CS2 ngoài việc tiết lộ rằng Major đầu tiên sẽ diễn ra vào năm 2024 tại Copenhagen, Đan Mạch. Thay vào đó, tất cả thông tin mới về các tính năng tiềm năng sắp có trong trò chơi đã được tiết lộ bởi những người rò rỉ cộng đồng.

Nếu bạn muốn biết khi nào bạn có thể chơi CS2Phiên bản đầy đủ như tôi, không sợ nữa. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về ngày phát hành CS2.

Cái gì vậy Counter-Strike 2 ngày phát hành?

Tất cả thông tin chính thức được cung cấp bởi Valve là CS2 sẽ được ra mắt vào mùa hè năm 2023. Tuy nhiên, điều này còn mơ hồ. Chúng tôi cho rằng Valve đang nói về mùa hè ở Mỹ vì trụ sở chính của nó được đặt tại Seattle. Nếu như vậy, CS2 có thể được phát hành trên toàn thế giới từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 23 tháng 9.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ tin chắc rằng Valve đang chuẩn bị phát hành CS2 muộn nhất là vào ngày 14 tháng 6 sau khi bị rò rỉ rằng nhà phát triển đã thiết lập để vô hiệu hóa nó CS:GO khai thác và hệ thống báo cáo lỗ hổng vào ngày 14 tháng 6. Điều đó có nghĩa là Valve sẽ không tìm kiếm CS GOvấn đề sau ngày đó.

Liên quan: Tất cả sự khác biệt giữa Phản đòn 2CS GO

Không rõ liệu có bất kỳ sự thật nào về điều này hay liệu cơ sở người chơi chỉ là ảo tưởng vào thời điểm này, vì vậy chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi thông báo chính thức của Valve để tìm hiểu chính xác khi nào. CS2 đang được phát hành trên toàn thế giới. Hiện tại, tất cả những gì chúng ta có thể làm là hy vọng điều đó xảy ra sớm hơn là muộn.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *