Khi nào chế độ chơi theo cấp độ sẽ có trong Warzone?

Chiến tranh hiện đại 3 người hâm mộ nhiều người chơi sẽ có cơ hội quay lại chơi xếp hạng trong mùa đầu tiên của Tải lại, nhưng Chiến trường người chơi phải đợi lâu hơn một chút.

Giống như những thứ khác CoD danh hiệu, Treyarch đảm nhận vị trí thi đấu Chiến tranh hiện đại 2 nhiều người chơi. Bản mod này đã trở thành một hit ngay lập tức và đặt nền móng cho việc khám phá những vùng biển chưa được khám phá. Treyarch đã sử dụng mọi thứ học được MW2 được xếp hạng và sử dụng trong trải nghiệm battle royale cạnh tranh chưa từng có.

Không rõ liệu Warzone 3 Rank Play có sử dụng định dạng tương tự hay không.

Chiến khu 2 trò chơi theo cấp độ ra mắt vào tháng 5 năm 2023, sử dụng định dạng tương tự như MW2 nhiều người chơi. Người chơi kiếm được xếp hạng kỹ năng dựa trên vị trí tổng thể của họ trong các trận đấu cũng như từ số lần hạ gục và hỗ trợ. Xếp hạng kỹ năng đó góp phần nâng cao trình độ thông qua bảy phần kỹ năng, trước khi cuối cùng lọt vào top 250 của trò chơi.

Mỗi mùa giải sẽ đặt lại tiến trình của bạn và người chơi kiếm được phần thưởng dựa trên vị trí họ đã hoàn thành ở mùa giải trước. Các thành viên cộng đồng thực sự thích thú với thử thách này và rất nóng lòng được tham gia trở lại Chiến khu 3.

Chiến khu 3 thông tin về cửa sổ đầu ra phát theo từng giai đoạn

Cấp độ chơi Chiến trườngBản đồ mới nhất Urzikstan sẽ ra mắt vào đầu năm 2024theo báo cáo của CharlieIntel.

Trong khi đó, lối chơi xếp hạng sẽ quay trở lại MW3 nhiều người chơi trong mùa đầu tiên của Reloaded, chúng tôi dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 1.

Tin tức này không có gì đáng ngạc nhiên vì dòng thời gian phù hợp MW2. Trò chơi nhiều tầng ra mắt vào tháng 2 năm 2023 và Chiến khu 2 trò chơi xếp hạng sẽ ra mắt vào tháng 5 năm 2023.

Nhà phát triển chưa xác nhận thời điểm 2024 Chiến trường trò chơi đã được lùi lại dần dần cho đến nay, nhưng hy vọng nó sẽ đến sớm hơn những gì chúng ta đã thấy ở trò chơi trước. Tuy nhiên, người chơi có thể sẽ không phải đợi quá lâu, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng để xếp hàng và chiến đấu theo cách của bạn để vượt qua các cấp bậc.

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật khi Treyarch chia sẻ thêm thông tin về dự án sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *