Khi nào bản đồ mới của Warzone ra mắt?

Khu vực chiến tranh bản đồ mới gần đến rồi, vì vậy đã đến lúc phải nói lời tạm biệt với Al Mazrah và sẵn sàng tạo một cái mới Cuộc gọi của nhiệm vụ ký ức ở nơi khác.

Đã đến lúc phải đến một địa điểm hoàn toàn mới. Chiến trường đang nhận được một bản đồ mới như một phần của MW3và đây là một điều quen thuộc với những người chơi đã chơi MW3 nhiều người chơi và chiến dịch. Chào mừng bạn đến Urzikstan.

Đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay Khu vực chiến tranh bản đồ mới ở MW3.

nội dung
 • Ngày phát hành bản đồ mới của Warzone
 • Urzikstan trong Warzone là gì?
  • Những địa điểm thú vị ở Urzikstan
   • Khu nghỉ dưỡng Levin
   • Sức mạnh của Popov
   • Căn cứ quân sự Orlov
   • Quận cảng biển
   • Hàng hóa Urzikstan
   • Phố cổ
   • Hạ trấn
   • trang trại Hadiqa
   • thành phố Zaravan
   • Ngoại ô Zaravan
   • Trang viên Shaheen

Chiến trường ngày phát hành bản đồ mới

Chiến đấu từ trên cao. Hình ảnh qua Activision

Khu vực chiến tranh một bản đồ mới, Urzikstan, sẽ được phát hành cùng với mùa đầu tiên MW3 vào đầu tháng 12. Ngày có khả năng nhất cho mùa đầu tiên là Ngày 6 tháng 12 hoặc ngày 13 tháng 12Thứ Tư.

Cập nhật theo mùa trong CoD theo truyền thống diễn ra vào thứ Tư trong vài năm qua, vì vậy đây chỉ là phỏng đoán có cơ sở cho đến khi ngày phát hành chính thức. Bản cập nhật cũng nên được áp dụng trước khi các nhà phát triển trò chơi nghỉ lễ.

Urzikstan là gì Chiến trường?

Những cảnh quay điện ảnh của MW3 Warzone Urzikistan
Nhiều tòa nhà. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Urzikstan là một cái tên Khu vực chiến tranh bản đồ mớivà nó là vị trí trung tâm cho một số nhiệm vụ trong MW3 chiến dịch cũng như nhiều bản đồ của Chiến tranh trên bộ ở MW3 nhiều người chơi.

“Nằm ở Tây Á trên biên giới phía đông Biển Đen, Urzikstan đóng một vai trò quan trọng trong Chiến tranh hiện đại series,” Activision cho biết. “Biên giới với Cộng hòa Adal — vị trí Call of Duty: WarzoneBản đồ Al Mazrah – Urzikstan gần đây đã thoát khỏi sự kiểm soát của nhà độc tài Roman Barkov do một hoạt động chung giữa CIA, SAS và Lực lượng Giải phóng Urzikstan do Farah Karim thành lập sau Vụ vượt ngục Tobrak.”

Urzikstan là sự kết hợp giữa môi trường đô thị, đất nông nghiệp, đường thủy, căn cứ quân sự và mọi thứ ở giữa.

Những địa điểm thú vị ở Urzikstan

Bản đồ chiến thuật cho bản đồ Warzone Urzikstan mới trong MW3 mùa 1.
Biết chỗ đứng mới của bạn. Hình ảnh qua Activision

Theo Activision, Urzikstan có 11 điểm tham quan chính được bao quanh bởi các khu vực nhỏ hơn khác để người chơi khám phá, cướp bóc và chiến đấu.

Khu nghỉ dưỡng Levin

“Khách du lịch và khách doanh nhân đều đổ về Levin Resort, tận hưởng chỗ ngồi bên hồ bơi, khu mua sắm và vô số dịch vụ bên trong. Bây giờ nó là một địa điểm trống, các bức tượng của Tướng Barkov gần đó bị hư hại do nó rơi xuống,” Activision cho biết. “Hãy cẩn thận trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng, nơi các góc nhìn từ nhiều góc độ khác nhau có thể gây nguy hiểm cho những người bên dưới.”

Sức mạnh của Popov

Activision cho biết: “Con ngựa thồ của Urzikstan, Popov Power cung cấp năng lượng cho khu vực đang phát triển”. “Chiến đấu xung quanh các tháp làm mát và cấu trúc ngăn chặn của nhà máy, đồng thời tận dụng tối đa các tòa nhà công nghiệp của nó để tấn công và tấn công đội quân địch.”

Căn cứ quân sự Orlov

“Kho tên lửa nằm ở giữa Căn cứ quân sự Orlov cùng với các boongke và cơ sở được xây dựng ở khu vực miền núi thống trị phần phía bắc của bản đồ”, Activision cho biết. “Các rào chắn rải rác khắp nơi cung cấp cho đội một phương tiện phòng thủ khi tiến vào khu vực.”

Quận cảng biển

Activision cho biết: “Hãy cập bến Cảng biển, nơi những chiếc thuyền đánh cá rỉ sét đang neo đậu, chờ chuyến thăm dò tiếp theo vào Biển Đen”. “Loại bỏ kẻ thù bằng cách chiếm vị trí tại một trong những tòa nhà hàng hải xung quanh hoặc sử dụng cách tiếp cận hàng hải hơn bằng cách lặn xuống nước và định vị lại vị trí lý tưởng.”

Hàng hóa Urzikstan

Activision cho biết: “Là một địa điểm xuất nhập khẩu quan trọng trong khu vực, Urzikstan Cargo mang đến một vị trí thuận lợi trên các tuyến đường thủy và xa hơn nữa thông qua cần cẩu chở hàng của mình”. “Chuẩn bị cho tình trạng hỗn loạn cận chiến khi cả đội chiến đấu giữa các thùng chứa xếp chồng lên nhau bên dưới.”

Phố cổ

Activision cho biết: “Từng là trung tâm của khu vực, Old Town đã có những ngày tốt đẹp hơn kể từ khi việc xây dựng chuyển về phía nam”. “Chiến đấu qua những tòa nhà đổ nát và cảm nhận lịch sử ban đầu của khu vực nơi con người lần đầu tiên bén rễ.”

Hạ trấn

Activision cho biết: “Khác xa với sự giàu có của Zaravan, Low Town là nơi có những khu định cư xiêu vẹo, nơi các tòa nhà đứng trên nền nhà sàn bằng gỗ trên những vỉa hè đầy bùn và rác rưởi”. “Đừng để vẻ ngoài xấu xí đánh lừa bạn — vị trí trung tâm của khu vực khiến nơi đây trở thành vị trí đắc địa để phục kích kẻ thù băng qua bản đồ.”

trang trại Hadiqa

Activision cho biết: “Hadiqa Farms là nơi hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một môi trường nông thôn hơn”. “Với ít tòa nhà hơn các khu vực khác, giao tranh ở đây tập trung trên bộ. Hãy giữ vũ khí tầm xa của bạn ở phía sau khi điều hướng đến đây, vì có thể khó tìm được chỗ ẩn nấp khi băng qua địa hình rộng mở.”

thành phố Zaravan

Activision cho biết: “Cả công trình cũ và mới đều sát cánh bên nhau khi thành phố ngày càng cao hơn”. “Sử dụng đường zip ngang để di chuyển nhanh từ tòa nhà chọc trời này sang tòa nhà chọc trời khác hoặc chọn đường dẫn bên dưới. Mang nó theo trong xe nếu bạn làm vậy; bạn sẽ muốn rời đi nhanh chóng nếu có sự cố xảy ra và đường cao tốc xuyên qua trung tâm thành phố sẽ cung cấp tuyến đường hoàn hảo đến điểm đến tiếp theo của bạn.”

Ngoại ô Zaravan

Activision cho biết: “Trận chiến ở rìa Thành phố Zaravan, một vùng ngoại ô giàu có có khu vườn trên sân thượng, các tấm pin mặt trời trên mái vòm cổ kính, phòng hòa nhạc và trung tâm cộng đồng hiện đại”. “Đây là điểm lý tưởng để tiến hành một cuộc tấn công vào thành phố mà không cần phải băng qua đường thủy hay cầu cống”.

Trang viên Shaheen

Activision cho biết: “Triển khai đến Trang viên Shahin xinh đẹp, được trang trí bằng cờ của Urzikstan và nằm cách xa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố”. “Hãy đề phòng kẻ thù trên đầu khi bạn leo lên cầu thang đôi dẫn lên tiền sảnh lát đá cẩm thạch và chuẩn bị cho trận cận chiến xuyên suốt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *