Khi CS2 sắp rút toàn bộ, Evil Geniuses chỉ còn lại một đội esports

Tổ chức Evil Geniuses đang bị lôi kéo ở Bắc Mỹ cuối cùng đã ngừng hoạt động thể thao điện tử sau khi rút khỏi ESL phản công Thỏa thuận tại Louvre hôm nay, diễn ra sau việc bán vị trí BLAST và sự ra đi của hai người chơi vào tuần trước. Kết quả là chỉ thuộc về tổ chức ĐÁNH GIÁ danh sách cố định với EG—nhưng chắc chắn không lâu nữa.

Nhà tổ chức ESL xác nhận việc EG rút khỏi Hiệp ước Louvre vào ngày 22 tháng 12, cho biết cặp đôi đã quyết định chấm dứt việc tham gia và tư cách thành viên trong đội. CS2 hệ thống giải đấu. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 1, các đội khác sẽ giành được suất EG, bao gồm cả lời mời trực tiếp tham gia ESL Pro League và các sự kiện khác do ESL chấp thuận cũng như chia sẻ nguồn doanh thu.

Tạm biệt EG Counter-Strike. Ảnh của Adela Sznajder qua ESL Gaming

Vẫn chưa rõ liệu các đội khác có giành được suất kịp thời hay không khi các giải đấu đối tác như ESL Pro League sẽ kết thúc trước khi mùa giải 2025 bắt đầu khi Valve trang bị lại giải đấu. CS2 phong cảnh.

Theo quy tắc của ESL, vị trí của tổ chức trong hệ thống đối tác ESL được đặt để xem xét sau một số vị trí cuối cùng tại các sự kiện được tài trợ, đặc biệt là trong ESL Pro League. Sau khi đứng thứ ba trong Mùa giải 12 bị ảnh hưởng bởi COVID 2020, đội đã kết hợp trong năm phiên bản tiếp theo của giải đấu với rất ít chiến thắng trên bản đồ mang tên họ.

Sự ra đi của ESL diễn ra sau một đợt bán vị trí tương tự được báo cáo bởi BLAST và sự ra đi của hầu hết các vị trí chính của tổ chức CS2 danh sách tên. Vincent “Brehze” Cayonte và Jadan “HexT” Postma được liên kết với NRG Esports để trở lại phản công trong khi Jeorge Endicott và Paytyn “Junior” Johnson tham gia Nouns Esports vào ngày 19 tháng 12. Có tới ba tuyển thủ, trong đó có cựu binh Timothy “auto” Ta, có thể nói rằng EG rất thành công phản công xử lý ở cuối.

Điều này chỉ để lại nóĐÁNH GIÁ các đội treo cờ cho EG, nhưng bạn khó có thể thấy một đội ca ngợi một tổ chức đang thất bại. Các cầu thủ của họ vẫn ở trong “nhà tù hợp đồng” sau khi EG quyết định không ký lại đội và thay vào đó yêu cầu họ tìm cơ hội thay thế hoặc đối mặt với việc cắt giảm lương — chỉ vài tuần sau chiến thắng tuyệt vời của họ tại ĐÁNH GIÁ Vô địch 2023.

Điều đó rất khó xảy ra ĐÁNH GIÁ đội sẽ tái ký hợp đồng với EG, có nghĩa là 24 năm hoạt động của tổ chức với nhiều tựa game thể thao điện tử khác nhau sẽ kết thúc vào năm 2024—không phải bằng một tiếng vang lớn mà bằng một tiếng thút thít.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *