“Khi cơ hội đã qua đi? Rekkles chọn nghỉ ngắn hạn hơn là gia nhập đội vô địch LEC trong quá khứ”

Một tháng trước, siêu sao Liên Minh Huyền Thoại pro Martin “Rekkles” Larsson đã gây sốc khi tuyên bố đột ngột chuyển sang vị trí hỗ trợ. Tuy nhiên, là một trong những người chơi AD mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử của khu vực, anh ấy vẫn có rất nhiều đội gõ cửa để tham gia cùng họ trong mùa giải trước.

Sau khi bị Fnatic loại khỏi đội hình xuất phát, cầu thủ 26 tuổi này được cho là đã có cơ hội tham gia KOI cho LEC Mùa hè 2023 — nhưng cuối cùng anh ấy đã từ chối họ để nghỉ nốt phần còn lại của năm, theo phóng viên esports Bieuc Seeger.

Rekkles sẽ thay thế Adrian “Trymbi” Trybus trong danh sách, một người chơi đã ở với tổ chức nổi tiếng kể từ khi anh ấy được thăng hạng từ ERL vào năm 2020. Tuy nhiên, anh ấy đã được cho là đã được liên kết với Fnatic như một sự thay thế khả dĩ cho vị trí hỗ trợ hiện tại của đội cho mùa hè sắp tới, mặc dù không có thông tin nào khác được đưa ra kể từ đó.

Mặt khác, Rekkles đã để lại một khoảng trống lớn trong đội hình của Fnatic sau khi chuyển đổi vai trò, buộc đội phải tranh giành một tuyển thủ xạ thủ mới để giúp họ không chỉ chiến đấu cho chức vô địch LEC mà còn cho một suất tham dự Giải vô địch thế giới 2023 năm Hàn Quốc. Chỉ có ba vị trí cho khu vực và sự cạnh tranh đang khốc liệt hơn bao giờ hết, với các đội bị loại khỏi cuộc thi chỉ trong ba tuần đầu tiên.

Fnatic đã cảm thấy khó khăn ở Giải mùa đông 2023, khi họ không thể lọt vào top 8 trong mùa giải thông thường, rơi xuống vị trí thứ 9 với thành tích 2-7. Điều này đã loại họ khỏi vòng bảng, buộc họ phải tính toán lại khi ngồi ở nhà khi đối thủ không đội trời chung của họ là G2 Esports đã giành được chiếc cúp.

Trong thời gian chờ đợi, Rekkles sẽ dành mùa giải tới để tái tạo lại bản thân với tư cách là một tuyển thủ dự bị, dành thời gian tìm hiểu vai trò này và hoàn thiện các kỹ năng của mình để có thể trở thành một tài sản lớn trên thị trường khi mùa giải năm 2023 bắt đầu vào cuối mùa giải. năm.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *