Khám phá hầm trốn lậu DMZ: Bản đồ và cách tìm kiếm tuyến đường ngầm ẩn mình trong Al Mazrah

Cuộc gọi của nhiệm vụ Người chơi đã nhận được một bản cập nhật lớn mang đến những nhiệm vụ mới cho tất cả các phe phái ở mọi cấp độ cũng như các địa điểm mới cho chế độ trò chơi phổ biến của trò chơi, vùng phi quân sự. Trong bài viết, chúng ta sẽ tìm hiểu về nhiệm vụ Đường hầm buôn lậu mới tại Al Mazrah và cách để vào đó cũng như giải nén thành công trong một lần sử dụng. Để thực hiện nhiệm vụ, người chơi cần phải đặt hai máy ảnh chiến thuật quan sát ở hai lối vào trong đường hầm, một trong số đó là một giếng và lối vào cửa hang còn lại. Điều này đòi hỏi tính cẩn thận và sử dụng các thiết bị sát thương để loại bỏ các chiến binh AI trước khi đặt camera. Vậy hãy sẵn sàng trong một cuộc phiêu lưu mới và dùng kỹ năng của bạn để hoàn thành nhiệm vụ này.

cuộc gọi của nhiệm vụ người chơi đã tận hưởng một bản cập nhật lớn mang đến những nhiệm vụ mới cho tất cả các phe phái ở mọi cấp độ cũng như các địa điểm mới cho chế độ trò chơi phổ biến của trò chơi, vùng phi quân sự.

Ví dụ, bên dưới bãi cát khô cằn của Al Mazrah, có những Đường hầm buôn lậu mới chứa nhiều loại vũ khí và chiến lợi phẩm mà bạn có thể sử dụng để củng cố kho vũ khí và ngân quỹ của mình cho cuộc đột kích tiếp theo.

Liên quan: Biểu tượng dấu hỏi trên bản đồ bên trong là gì vùng phi quân sự?

Vị trí này cũng xuất hiện trong nhiệm vụ Đường hầm buôn lậu White Lotus, có nghĩa là bạn nên nắm rõ địa điểm này như lòng bàn tay trong suốt cuộc phiêu lưu của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị tuyệt vời, đây là cách theo dõi Đường hầm buôn lậu vùng phi quân sự.

Cách tìm đường hầm buôn lậu trong Cuộc gọi nhiệm vụ DMZ

Chụp màn hình qua Activision

Để tìm Đường hầm buôn lậu ở Al Mazrah, bạn phải tìm khu vực giữa Thủy điện Zarqwa và Thành phố Al Mazrah có một cụm nhỏ các tòa nhà và cây cối.

Khu vực được đề cập nằm ngay cạnh con đường chính chạy từ Minyak Rohan đến trung tâm thành phố. Thoạt nhìn chúng có vẻ không dễ thấy, nhưng nhìn kỹ hơn sẽ tiết lộ những kho báu ẩn giấu vùng phi quân sự cướp bóc — và rất nhiều kẻ xấu để khởi động. Sẽ có một nhóm các đơn vị AI được bọc thép dày đặc bao quanh lối vào và bên trong đường hầm.

Nhưng một khi bạn có thể hạ gục tất cả lính canh xung quanh, giờ đây bạn sẽ có quyền truy cập miễn phí vào một trong những điểm cướp bóc tốt nhất trên bản đồ.

Cách vào Đường hầm buôn lậu vùng phi quân sự

Chụp màn hình qua Activision

Có ba cách khác nhau để vào Đường hầm buôn lậu, bao gồm:

  • Lối vào cực bắc của đường hầm là qua một cái giếng băng qua đường chính. Nó hơi khuất tầm nhìn bởi một số bức tường, nhưng chỉ cần chạy nhanh là bạn có thể phát hiện ra nó.
  • Thành trì Đường hầm buôn lậu có một ngôi nhà nhỏ chứa thang để bạn đi xuống địa điểm.
  • Bạn cũng có thể đi vào một đường hầm có lối vào lớn ở cực nam của hệ thống. Nó hơi bị che khuất bởi cây cối và bụi rậm, vì vậy bạn có thể dễ dàng bỏ qua nó nếu không đủ cẩn thận.
Chụp màn hình qua Activision

Chúng tôi đề xuất tùy chọn cuối cùng nếu bạn đang thực hiện nhiệm vụ Đường hầm buôn lậu, vì bạn cần đặt một camera chiến thuật ở đó. Ngoài ra, phần phía nam của đường hầm có phần lớn quân địch, nghĩa là bạn có thể quét sạch chúng sớm.

Chụp màn hình qua Activision

Những người chọn trực tiếp vào Pháo đài nên làm như vậy hết sức thận trọng. Đi xuống cầu thang có thể là một tin xấu vì có một số đội AI đang đợi ở tầng dưới. Một chiến lược tốt là sử dụng lựu đạn khói trước khi bạn đi xuống. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể sử dụng một số lựu đạn mảnh để gây sát thương cho kẻ thù trước khi lao xuống quét sạch chúng.

Chụp màn hình qua Activision

Khi chiến đấu với các chiến binh AI trong đường hầm, tốt nhất bạn nên sử dụng càng nhiều thiết bị sát thương càng tốt. Vì các đường hầm là không gian kín, bạn sẽ bị triệt hạ nhiều lần bằng cách ném lựu đạn vào đó trước. Hãy cố gắng hết sức để hạ gục các bot lá chắn chống bạo động trước, vì chúng sẽ tấn công đồng đội của bạn bên ngoài đường hầm. Nếu bạn may mắn, một trong các bot sẽ thả một UAV có thể được kích hoạt để tiết lộ tất cả các vị trí của kẻ thù trong khu vực ngay lập tức.

Cách đặt camera chiến thuật quan sát 2 lối vào Hầm buôn lậu Cuộc gọi nhiệm vụ DMZ

Chụp màn hình qua Activision | Được phối lại bởi Dipanjan

Phần khó nhất của nhiệm vụ này là đặt các camera chiến thuật ở hai lối vào trong Đường hầm buôn lậu. Nơi này chứa đầy những chiến binh AI và bạn phải loại bỏ tất cả để tiếp tục. Lối vào đầu tiên nằm trong giếng, phía bắc thành trì, như trong hình trên.

Chụp màn hình qua Activision | Được phối lại bởi Dipanjan

Sử dụng zipline để đi xuống giếng, và đặt camera chiến thuật trước cửa Stronghold trong đường hầm. Đây sẽ được tính là vị trí đặt camera đầu tiên và bạn sẽ có thể theo dõi nó trong phần nhiệm vụ.

Chụp màn hình qua Activision | Được phối lại bởi Dipanjan

Đối với camera chiến thuật thứ hai, bạn cần đến lối vào phía nam của Pháo đài. Kiểm tra hình ảnh trên cho vị trí chính xác của nó. Phần phía Nam sẽ được canh gác nghiêm ngặt hơn nên hãy cẩn thận khi đặt máy ảnh chiến thuật ở đây: ném nó xuống ngay khi bạn bước vào cửa hang.

Phần thứ ba và cũng là phần cuối cùng của nhiệm vụ Đường hầm buôn lậu yêu cầu bạn giải nén trong cùng một lần sử dụng. Bạn có thể tìm thấy các máy ảnh chiến thuật khác bằng cách khám phá và cướp bóc xung quanh bản đồ hoặc chỉ cần để đồng đội của bạn chọn một chiếc làm Nâng cấp hiện trường của họ.

Vì nhiệm vụ này yêu cầu bạn đặt hai camera chiến thuật, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện nó cùng với một đồng đội là tốt nhất.

Sau khi đặt cả hai camera, hãy thoát khỏi khu vực Pháo đài và tiến hành khai thác. Bạn cần giải nén thành công để hoàn thành mục tiêu thứ ba này vùng phi quân sự Sứ mệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *