Khám phá bộ trang bị và cách định hình lớp chiến binh Siege tốt nhất trong Modern Warfare 2 của FTAC

Cập nhật mới nhất của game bắn súng góc nhìn thứ nhất Chiến tranh hiện đại 2 đã thêm vào hai khẩu súng lục hoàn toàn tự động vào trò chơi, dựa trên lời khuyên nổi tiếng từ Gaz trong Call of Duty 4: “Hãy nhớ rằng, chuyển sang súng của bạn nhanh hơn tải lại.” Và một trong những khẩu súng mới đó là FTAC Siege, một khẩu SMG được sử dụng đạn súng lục và có thể được tùy chỉnh để phù hợp với lối chơi của người chơi trên nhiều bản đồ và chế độ. Bài viết này cũng đưa ra các tải tốt nhất và thiết lập hạng nhập cảnh cho FTAC Siege trên MW2, bao gồm cả cách sử dụng trang bị FTAC vào vị trí phụ để thay thế các loại súng lục khác. Nếu bạn là fan của các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất và đang chơi Chiến tranh hiện đại 2, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích để nâng cao kỹ năng chơi game của mình.

“Hãy nhớ rằng, chuyển sang súng của bạn nhanh hơn tải lại.” Những từ nổi tiếng từ Gaz trong Call of Duty 4: Chiến tranh hiện đại đúng gần 16 năm sau. Nhưng súng chắc chắn đã phát triển kể từ đó.

Chiến tranh hiện đại 2 Bản cập nhật Phần ba đã tải lại đã thêm hai khẩu súng lục hoàn toàn tự động vào trò chơi vào ngày 10 tháng 5, cho phép người chơi truy cập vào MW2 nhiều người chơi và chiến khu 2 battle royale thêm một số tùy chọn để lựa chọn khi điền vào lớp học của họ.

Người hâm mộ các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất khác sẽ ngay lập tức nhận ra FTAC Siege là TEC-9. Đó là một khẩu súng, nhưng nó thực sự còn hơn thế nữa. Thứ này về cơ bản là một khẩu SMG thứ hai sử dụng đạn súng lục.

Và cảm ơn Gunsmith và MW2 danh sách lớn các tệp đính kèm, người chơi có thể tùy chỉnh FTAC Siege để phù hợp với lối chơi của họ trên nhiều bản đồ và chế độ, tất cả đều nhằm mang lại niềm vui hoặc sự thống trị cạnh tranh.

Liên quan: Tải trọng X13 tốt nhất và thiết lập cấp nhập cảnh Chiến tranh hiện đại 2

Dưới đây là các tải tốt nhất để sử dụng trên một trong những khẩu súng ngắn mới MW2 Phần thứ ba được tải lại.

Các lần tải FTAC Siege tốt nhất và thiết lập hạng nhập cảnh MW2

Chụp màn hình qua Activision
  • thùng: Supertac-VI
  • Cổ phần: Trộm LW
  • Thùng dưới cùng: Phiến quân-HX
  • Tạp chí: 72 Trống Tròn
  • Tay nắm phía sau: FTAC ổn định

chủ yếu: Ưu tiên súng trường tấn công, SMG, v.v.
chiến thuật: Lựu đạn choáng
cái chết: Semtex
Gói đặc quyền: Trận chiến căng thẳng và nhân đôi thời gian, tay nhanh, bóng ma
Nâng cấp trường: Sự im lặng chết chóc và Cơn thịnh nộ trong trận chiến

Nếu bạn đã từng muốn chạy xung quanh với hai khẩu SMG mà không cần phải sử dụng kỹ năng Overkill, thì bạn thật may mắn. Trang bị này cho Cuộc vây hãm FTAC biến nó thành một vòi tiếp đạn có độ chính xác cao cho một khẩu súng lục có thể xé nát kẻ thù ở cự ly gần.

Liên quan: Tải xuống Basilisk tốt nhất và thiết lập lớp đầu vào Chiến tranh hiện đại 2

Giờ đây, bạn có thể sử dụng khẩu này trong vị trí phụ của mình thay cho các loại súng lục tự động hoàn toàn khác, chẳng hạn như X13 Auto, với Băng đạn 72 viên lớn cho bạn tùy chọn chuyển đổi và xịt toàn bộ căn phòng đầy đối thủ trong MW2 nhiều người chơi.

Chụp màn hình qua Activision
  • vòi phun: Vệ binh MKV
  • thùng: CMRN-50
  • Laser: FJX DIODE-70
  • Cổ phần: bao vây dây thép
  • Tay nắm phía sau: SUR-160

chủ yếu: Ưu tiên súng trường tấn công, SMG, v.v.
chiến thuật: Lựu đạn choáng
cái chết: Semtex
Gói đặc quyền: Trận chiến căng thẳng và nhân đôi thời gian, tay nhanh, bóng ma
Nâng cấp trường: Sự im lặng chết chóc và Cơn thịnh nộ trong trận chiến

Một cách xây dựng thay thế cho FTAC Siege, phần tải này ít cồng kềnh hơn so với phần trên và có nhiều tùy chọn hoán đổi nhanh hơn trong khi không phải hy sinh nhiều về phạm vi, độ chính xác hoặc khả năng kiểm soát độ giật so với.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *