Khai thác Overwatch 2 phá game cho phép Junkrat bay khắp bản đồ và phá hỏng các trận đấu

Một người chơi Junkrat lén lút cho thấy cách họ có thể nhảy bằng cách sử dụng bom để bay xung quanh toàn bộ đề phòng 2 Bản đồ ốc đảo, trong khi vẫn có thể thả bom và bẫy trên mặt đất.

Trong một chủ đề Reddit từ ngày 29 tháng 6, người chơi đã đăng một lộ trình để đến một địa điểm ở Oasis, nơi họ có thể chơi bao nhiêu tùy thích mà không dễ bị nhắm mục tiêu.

Liên quan: Đừng để bị lừa bởi mánh khóe này đề phòng 2 thủ thuật khiến bạn bỏ trận đấu

Bằng cách đi lên các tòa nhà bằng bom của mình, họ có thể tiếp cận các tầng vô hình cho phép họ đi bộ đến bất kỳ đâu trên bản đồ, trong khi khả năng của họ đi xuyên qua chúng và tiếp cận kẻ thù bên dưới. “Oasis sẽ bị xóa ngay bây giờ,” đọc tiêu đề của chủ đề.

Ốc đảo sẽ bị xóa ngay bây giờ
bởi u/A_Very_Brave_Kiwi trong Overwatch

Cách khai thác này có thể phá game vì mặc dù Junkrat có thể đi bộ trên mặt đất, nhưng chúng vẫn có thể nhắm mục tiêu vào kẻ thù trên mặt đất bằng khả năng của mình.

Nếu điều đó xảy ra với bạn trong một trận đấu, một người nào đó trong nhóm của bạn có thể phải chuyển sang sử dụng Widowmaker để hạ gục cô ta, vì họ sẽ không có bất kỳ chỗ ẩn nấp nào ở vị trí đó.

Sự cố này có thể do một bản vá từ ngày 28 tháng 6, trong đó các nhà phát triển đã thêm các bản sửa lỗi khẩn cấp và thay đổi số dư đề phòng 2.

Một thay đổi đã được thực hiện đối với Oasis để sửa một lỗi nhỏ trong Di chuyển nhanh của Kiriko, nhưng có vẻ như nó gây ra vấn đề lớn hơn.

Cùng ngày, người chơi cũng nhận thấy một lỗi mang lại những hiệu ứng không mong muốn cho lựu đạn của Cassidy ở Paraiso. Vẫn chưa rõ khi nào bản sửa lỗi mới nhất sẽ được giới thiệu để giải quyết vấn đề.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là tìm hiểu về Reinhardt. Anh ấy đã theo dõi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh ấy cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *