Khai thác Overwatch 2 biến Mercy thành một thiên thần hộ mệnh tốt hơn với thời gian hồi chiêu bị bỏ qua

Lòng thương xót là một trong số đó Overwatch 2 anh hùng khó gian lận nhất vì khả năng di chuyển rộng rãi của anh ta—và người chơi đã tìm ra cách để tận dụng đôi cánh thiên thần của anh ta hơn nữa.

Những chiến công mới nhất đang bay vòng quanh canh chừng 2 cộng đồng là một lỗi cho phép người chơi Mercy bỏ qua thời gian hồi chiêu của Thiên thần hộ mệnh của anh hùng, giảm thời gian sử dụng kỹ năng xuống chỉ còn 1,5 giây một cách hiệu quả.

Bạn đã trải nghiệm việc khai thác Mercy này chưa? Chụp màn hình thông qua Blizzard Entertainment

Guardian Angel vốn đã là một trong những kỹ năng di chuyển đơn lẻ mạnh mẽ nhất trong trò chơi và việc khai thác này có thể lặng lẽ mang lại cho Mercy một trong những sức mạnh lớn nhất mà cô ấy từng thấy trong một thời gian dài—nếu người chơi có thể sử dụng nó một cách nhất quán.

Các chi tiết thực tế về cách khai thác ban đầu có vẻ đơn giản nhưng đòi hỏi phải có thời gian và chuyển động chính xác, điều mà Mercy đã quen. Để khai thác thành công, người chơi cần kích hoạt Thiên thần hộ mệnh, bay đến chỗ đồng minh hoặc xác của đồng minh, sau đó hủy giữa chuyến bay và nhấn cúi người cùng lúc.

Điều này giúp giảm thời gian hồi chiêu của Guardian Angel một cách hiệu quả, loại bỏ thời gian cần thiết để sử dụng hết khả năng đồng thời thiết lập lại thời gian hồi chiêu. Thời gian hồi chiêu thực tế của Thiên thần hộ mệnh chỉ là 1,5 giây, khiến nó trở thành một trong những thời gian hồi chiêu kỹ năng ngắn nhất trong canh chừng 2, nhưng cũng phải mất 1,5 giây để hoàn thành chuyến bay từ khu vực này sang khu vực khác. Bộ đếm thời gian hồi chiêu thực tế của kỹ năng chỉ bắt đầu khi bước nhảy hoàn thành. Điều này chuyển thành thời gian hồi chiêu thực tế (khoảng thời gian tính từ lúc bạn có thể nhấn nút để nhảy lên không trung lần nữa) lên đến ba giây.

Việc khai thác biến một khả năng vốn đã rất mạnh mẽ thành một khả năng gần như bị phá vỡ và sẽ giúp người chơi Mercy cấp cao có nhiều tự do hơn để tránh bị nhắm mục tiêu và di chuyển giữa các đồng minh một cách nhanh chóng. Nếu bạn đã thấy Mercys bay với tốc độ đáng kinh ngạc cho đến nay trong phần tám, thì việc khai thác này có thể là lý do.

Nhìn chung, Mercy được coi là một anh hùng đặc biệt. Nhìn bề ngoài, hắn có vẻ gần như quá đơn giản, chỉ có tia hồi máu và tăng sát thương mà người chơi cần cân bằng để phát huy hiệu quả. Nhưng một bậc thầy thực sự trong việc chơi Mercy sẽ tận dụng được những bước đi của cô ấy. Tương tự như những anh hùng như Tracer, những người có rào cản gia nhập thấp khi học cách chơi cô ấy, Mercy cũng có ngưỡng kỹ năng cao mà chỉ có thể đạt được bằng cách thực hành các chuyển động chính xác trong nhiều giờ. Anh ấy đã trở lại làm việc canh chừng 2 đang cố gắng làm cho các chiến thuật ẩn của Mercy như siêu nhảy nổi tiếng trở nên dễ tiếp cận hơn đối với những người chơi mới học chúng lần đầu tiên.

Với tất cả các khả năng di chuyển thụ động khác nhau mà Mercy đã kết hợp với đầu vào bàn phím và chuột chính xác cần thiết để định cấu hình chuyến bay của cô ấy một cách hiệu quả, không có gì ngạc nhiên khi người chơi đã nghĩ đến việc khai thác. Hiện chưa rõ liệu canh chừng 2 các nhà phát triển sẽ khắc phục sự cố này, nhưng rõ ràng đây là một hành vi lợi dụng, khiến Guardian Angel không hoạt động như dự kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *