Khai thác Evac Tower phá game này bẫy người chơi Apex trên không

Huyền thoại Apex’ Tháp Evac mang lại sự linh hoạt hơn rất nhiều cho trò chơi, nhưng nó cũng mang lại rất nhiều lỗi và lỗ hổng, thể hiện qua đội đã trở thành nạn nhân của nó.

Trong chủ đề Reddit vào ngày 18 tháng 10, hai người chơi trong cùng một đội đã chia sẻ một lỗ hổng khiến nỗ lực hạ cánh của họ trong trò chơi cấp Kim cương bị phá hỏng.

Đoạn clip bên dưới cho thấy người chơi trượt về phía Cage ở King’s Canyon. Đột nhiên, đỉnh Tháp Evac xuất hiện và họ không thể duy trì quỹ đạo như cũ. Có vẻ như họ bị mắc kẹt trong khinh khí cầu Evac Tower, không thể hạ cánh trong hơn 10 giây.

Uhhh xin lỗi cái gì cơ?
byu/maxximaa inapexlegends

“Thành thật mà nói tôi tự hỏi liệu điều này đã từng xảy ra trong lịch sử chưa? Đỉnh cao bao giờ hết”, một trong những người chơi viết. Người chơi Valkyrie cũng đang chia sẻ trò chơi đã nhìn thấy kẻ thù ngay bên dưới họ.

Không rõ việc đặt Tháp Evac trong đội có phải do đội địch cố ý hay không nhưng đó là một nước đi thiên tài.

Nó bẫy người chơi trong 25 giây cho đến khi nó tan đi một cách tự nhiên và họ có thể tiếp tục hạ cánh—không phải không làm hỏng thời gian của mình và khiến họ dễ bị tổn thương khi đặt chân xuống đất.

Vật phẩm này mất đủ năm giây để sử dụng, do đó, gần như không thể tính toán được vị trí của kẻ thù đang bay để đưa chúng vào quỹ đạo của Tháp một cách có mục đích.

Tuy nhiên, người chơi sẽ không thể bị mắc kẹt bên trong Tháp Evac. Đoạn clip gây khó hiểu khi cho thấy cả đội bị mắc kẹt bên trong bức tường hình quả bóng bay vô hình. May mắn thay, họ không bị mắc kẹt mãi mãi.

Một người chơi trên Reddit giải thích: “Tháp sơ tán sẽ biến mất sau một thời gian ngắn và họ sẽ có thể thoát ra ngoài”. “Tôi còn ngạc nhiên hơn khi khung khinh khí cầu có hộp đựng sát thương”.

Hãy coi đây như một lời cảnh báo: Có thể trò chơi của bạn bị Evac Tower phá hủy theo cách khó hiểu nhất. Hiện vẫn chưa rõ liệu nhà phát triển có khắc phục được lỗi này hay không. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu Respawn có xuất hiện hay không.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên đến từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là làm việc với Reinhardt. Anh ấy đã đưa tin về thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *