Khai thác Apex Legends đang phá vỡ hoàn toàn các quy tắc trong Three Strikes

Huyền thoại Apex Những người chơi đang nghiền ngẫm chế độ battle royale trong thời gian giới hạn mới Three Strikes đã phát hiện ra một cách khai thác phá game cho phép họ tiêu diệt những mục tiêu không thể tiêu diệt bằng cách đấm chúng vào Eternal Core.

Lỗi này được phát hiện lần đầu tiên vào đầu tuần này và nhanh chóng được chia sẻ trên Reddit vào ngày 16 tháng 11. Đỉnh cao người chơi trong video hướng dẫn chính xác cách thực hiện một pha tiêu diệt miễn phí.

Vậy ra đây là chuyện trong Three Strikes..
byu/MirageGod inpexlegends

Vấn đề lớn nhất ở Đỉnh cao Clip Three Strikes do kẻ thù đánh rơi sẽ không dễ bị sát thương trong LTM này. Chế độ được thiết kế của Post Malone mang lại cho đối thủ bị đánh bại khả năng bất khả xâm phạm và chỉ có thể bị loại bỏ hoàn toàn nếu tất cả đồng đội của họ cũng bị hạ gục. Nhưng các nhà phát triển dường như hiểu phần “bị rơi” quá theo nghĩa đen và có thể đã quên đặt khả năng bất khả xâm phạm cho những người đang bị đẩy lên trên bởi các tuabin bên dưới Lõi vĩnh viễn.

Điều chính là mới Đỉnh cao chế độ là trò chơi sẽ không kết thúc khi bạn ngã. Bạn có thể dễ dàng được đồng đội hồi sinh trong các trận chiến đồng đội, nghĩa là bạn có thể sao lưu nhiều lần; và khi bạn làm vậy, bạn trở lại với bộ áo giáp được phục hồi.

Với cách khai thác này, vì một người chơi bị hạ gục đã bị loại nên họ không thể hồi sinh và chỉ có thể quay lại trận chiến sau khi toàn bộ đội đã bị tiêu diệt.

Đỉnh cao người chơi than thở về việc phát hiện ra những cách khai thác này, với một số người cho rằng loại lỗi phá trò chơi này có thể không bao giờ được các nhà phát triển vá. Những người khác ít quan tâm hơn, nhiều người cho rằng lỗi này chỉ mang tính tình huống và sẽ không có tác động lớn đến LTM trước khi nó sớm quay trở lại kệ.

Tuy nhiên, nếu điều này trở nên phổ biến và không được vá, Đỉnh cao người chơi có thể đơn giản ngừng truy cập Eternal Core vì họ không muốn bị loại như người chơi trong clip — mặc dù điều đó giới hạn nơi người chơi muốn đi.

Dot Esports đã vươn tới Đỉnh cao nhà phát triển cho ý kiến ​​về lỗi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *