Khái quát về BLAST Paris CS:GO Hướng dẫn Chọn ‘Em trên Giai đoạn Huyền thoại Chính

Van cuối cùng được tài trợ CS GO Giải đấu đang diễn ra tốt đẹp, với BLAST.tv Paris Major chuẩn bị cho Giai đoạn Huyền thoại sau khi Giai đoạn Thách thức kết thúc vào ngày 11 tháng 5.

Cảm ơn vì điều cuối cùng này CS GO Về cơ bản, người chơi có cơ hội lấy đồng xu kim cương cuối cùng của họ, ít nhất là trong trò chơi hiện tại.

Nếu bạn là một trong những chuyên gia dự đoán chính xác ít nhất năm lượt chọn trong Giai đoạn Người thách thức, thì bạn đang trên đường giành được đồng xu kim cương. Ngay cả khi tám đội hùng mạnh bước vào cuộc cạnh tranh ở Giai đoạn huyền thoại, thử thách lần này thậm chí còn khó khăn hơn. Nếu bạn không chắc nên chọn ai trước trận đấu đầu tiên ở cấp giải đấu tiếp theo, đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Liên quan: BLAST Paris CS:GO lịch trình đầy đủ

Dưới đây là hướng dẫn hữu ích để đưa ra lựa chọn của bạn cho BLAST.tv Paris Legend Stage CS GO Lớn lao.

Cách chơi Thử thách Pick ‘Em

Người chơi có thể mua BLAST.tv Paris CS GO Main từ menu chính của trò chơi. Trên phần cửa hàng ở cuối trang chủ, hãy chuyển đến phần Paris. Bạn có thể tự mua vé với giá 10 đô la hoặc trả 18 đô la và nhận ba Mã quà tặng.

Đối với cả Giai đoạn Người thách thức và Giai đoạn Huyền thoại, bạn sẽ thực hiện chín lựa chọn: một đội thắng 3-0, một đội thắng 0-3 và bảy đội vượt qua một giai đoạn nhất định. Đối với cả hai cấp độ này, bạn cần đoán đúng năm trong số chín dự đoán để hoàn thành thử thách.

Trước khi bắt đầu Giai đoạn Champions, bạn cần điền vào toàn bộ bảng đấu loại trực tiếp, bao gồm cả người đã thắng trong trận chung kết.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các thử thách bạn có thể hoàn thành trong Thử thách Pick ‘Em:

  • Kích hoạt tiền của bạn trước khi giải đấu kết thúc.
  • Đặt tất cả chín dự đoán Pick ‘Em cho Giai đoạn Người thách thức trước khi bắt đầu.
  • Nhận năm dự đoán Pick ‘Em chính xác cho Giai đoạn Người thách thức.
  • Đặt tất cả chín dự đoán Pick ‘Em cho Giai đoạn huyền thoại trước khi nó bắt đầu.
  • Nhận năm dự đoán Pick ‘Em chính xác cho Giai đoạn huyền thoại.
  • Đặt tất cả bảy dự đoán Pick ‘Em cho Giai đoạn Champions trước khi nó bắt đầu.
  • Đặt hai dự đoán Pick ‘Em chính xác cho trận tứ kết.
  • Đặt một dự đoán Pick ‘Em chính xác cho vòng bán kết.
  • Đưa ra dự đoán Pick ‘Em chính xác cho trận chung kết.

vụ nổ Paris CS GO Chính – Huyền thoại được đề xuất Chọn ‘Em Xếp hạng

Ảnh chụp màn hình của Dot Esports qua Valve. Được chọn bởi Mateusz Mitre

Luôn luôn khó đặt cược vào một đội 3-0. Mặc dù các đội mạnh nhất hầu như luôn lọt vào vòng tiếp theo, nhưng họ có thể thua một trận và bạn sẽ thua cược. Nhưng nhìn vào hạt giống mạnh của NAVI và đối thủ đầu tiên của họ, họ nên là một trong những ứng cử viên được yêu thích để lọt vào vòng loại trực tiếp mà không bị tổn thương.

Mặt khác, Bad News Eagles đã chơi một ENCE chuẩn bị kỹ lưỡng hơn. Những người chơi cuối cùng này đã có những sự kiện đáng kinh ngạc, vì vậy họ chắc chắn sẽ vượt qua, trong khi BNE là một dấu hỏi lớn và do sự lựa chọn khó khăn có thể sẽ gặp những đối thủ khó chơi và có thể bị loại với thành tích 0-3.

Sau đó, chúng tôi chuyển sang các đội còn lại sẽ thành công. Ngoài ENCE, Vitality đã tạo nên một trường hợp mạnh mẽ khi trở nên nổi bật sau khi giành chiến thắng tại IEM Rio. Heroic đã lọt vào trận chung kết trong sự kiện này và đứng vị trí số 1. 1 trong bảng xếp hạng HLTV ngay bây giờ, điều này cũng khiến họ được yêu thích. G2 Esports và FaZe Clan cũng có tất cả hỏa lực để vượt qua Giai đoạn Huyền thoại, bất chấp một vài trận đấu đầu tiên khó khăn.

Liên quan: BLAST Paris CS GO Chính: Điểm số, bảng xếp hạng và kết quả

Chúng tôi kết thúc danh sách với Ninja in Pyjama và 9INE. Người đầu tiên có Cấp độ Người thách thức tuyệt vời, với Aleksib nêu ra một số chiến thuật tuyệt vời trong mỗi loạt. Nếu họ duy trì đà phát triển của mình, họ sẽ tiến xa hơn. Mặt khác, 9INE đã cho thấy sự tiến bộ qua từng sự kiện, đánh bại Vitality, BIG và G2 về RMR. Mặc dù họ có thể thua một hoặc hai trận trong suốt chặng đường, nhưng Ba Lan cũng nên lọt vào vòng loại trực tiếp.

Nếu bạn muốn theo dõi kết quả, lịch thi đấu và các cặp đấu, bạn có thể theo dõi BLAST.tv Paris chuyên dụng của chúng tôi CS GO Trung tâm chính.

vụ nổ Paris CS GO Chính – Xếp hạng người thách đấu được chọn được đề xuất

Ảnh chụp màn hình của Dot Esports qua Valve. Được giới thiệu bởi Scott Robertson

Những người chơi quen thuộc với các thử thách Chọn ‘Em’ cũng quen thuộc với một thứ gọi là ‘tình thế tiến thoái lưỡng nan 3-0’. Bản năng của bạn là chọn một trong những đội mạnh nhất, chẳng hạn như G2 hoặc FaZe, nhưng nếu đội đó thua một trò chơi, bạn có thể bỏ lỡ hai dự đoán nếu họ tiếp tục đi tiếp.

Liên quan: BLAST Paris Dot Esports CS GO Vị trí quyền lực lớn

Mặc dù FaZe và G2 chắc chắn là những lựa chọn tốt cho tỷ số 3-0, nhưng tôi muốn đề xuất một đội có thể dễ dàng dẫn trước 3-0 hoặc hoàn toàn không vượt qua được Người thách đấu: Ninjas in Pyjamas. Đội này chắc chắn có tài năng trong danh sách, đủ để tiếp tục thi đấu tốt, nhưng các vấn đề về tính nhất quán và sự gắn kết của họ có thể khiến họ không thể giành được ba chiến thắng chung cuộc.

Đối với các lượt chọn 0-3, Grayhound và IHC (nay được gọi là The Mongolz) là những ứng cử viên được yêu thích nhất ở Rio, những người cuối cùng đã giành được chiến thắng, trong khi cả 00 Nation và Imperial đều thất thủ trước khán giả nhà. Grayhound và The Mongolz vẫn là những lựa chọn chắc chắn, do các trận mở màn của họ khó khăn như thế nào, nhưng Fluxo của Brazil cũng nổi lên như một lựa chọn phổ biến.

Có bốn đội được xếp hạng trong top 10 của HLTV ở Bậc Thách đấu: G2, FaZe, Liquid và ENCE. Cả bốn cần phải được đặt trước để tiến lên và có khả năng được xem xét cho vị trí 3-0.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên kịch chính của VALORANT, cũng bao gồm các trò chơi CS:GO, FPS và các tựa game khác. Xem và viết esports từ năm 2014. Jack của tất cả các trò chơi, bậc thầy của không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *