Kết quả MSI 2023 sẽ không đổi nếu thay đổi sang hình thức chơi best-of-one

Liên Minh Huyền Thoại người hâm mộ đã có cơ hội xem loạt trận 19 diễn ra tại 2023 Mid-Season Invitational, nhưng kết quả có thể sẽ giống như vậy nếu Riot Games vẫn giữ nguyên thể thức tốt nhất thông thường.

Mọi loạt trận từ trước đến nay trong giải đấu đều thuộc về đội thắng trận đầu tiên của loạt trận, một người hâm mộ cho biết trên Reddit vào ngày 14 tháng 5. Điều đó đang được nói, hầu hết các bộ phim đều thiên vị.

Mặc dù điều này là đúng, nhưng thể thức loại bỏ kép mới nhìn chung đã được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. “Chúng tôi vẫn chưa đến phần hay và chúng tôi đã có kiệt tác bo5 gen g vs t1. Một người hâm mộ nói.

Người hâm mộ nói chung hài lòng với sự thay đổi thể thức và cho rằng điều tốt nhất vẫn chưa đến, với một số trận đấu LCK và LPL thú vị đang diễn ra.

T1 sẽ đối đầu với JD Gaming ở nhánh thắng cuối cùng, trong khi Bilibili Gaming và Gen.G có thể thi đấu với nhau ở nhánh dưới, khi họ lần lượt đánh bại các đối thủ G2 Esports và Cloud9.

Liên quan: Trận tái đấu chung kết LCS diễn ra theo đúng kịch bản tại MSI 2023

MSI 2023 trở lại vào ngày 16 tháng 5 với những đại diện cuối cùng của Châu Âu chiến đấu để sinh tồn.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *