Kết quả cho Giải vô địch Call of Duty League 2023

Một kết luận hoành tráng cho năm 2023 cuộc gọi của nhiệm vụ Mùa giải đã đến.

2023 cuộc gọi của nhiệm vụ League Championship Cuối tuần diễn ra từ ngày 15 đến 18 tháng 6 tại Las Vegas. Chỉ tám đội hàng đầu từ mùa giải thông thường mới có cơ hội thi đấu loại trực tiếp cho bộ phận của họ hơn 2,3 triệu USD.

Lịch trình cho hai ngày đầu tiên CoD Quán quân 2023. | Hình ảnh qua cuộc gọi của nhiệm vụ liên đoàn

Mùa giải thông thường kết thúc vào cuối tháng 5 với việc New York Subliners giành được danh hiệu Major Five thứ hai trong năm. Được dẫn dắt bởi thủ lĩnh MVP HyDra, New York bước vào CoD Champs là đội CDL duy nhất giành được nhiều chức vô địch trong mùa giải này.

Đối thủ của Subliners trong trận chung kết Major Five là Atlanta FaZe, tay vợt số 1 thế giới. 1 chung cuộc từ mùa giải thường 2023 và nhà vô địch Major Two. Các đội khác giành được danh hiệu năm nay bao gồm Toronto Ultra ở Major Three và Los Angeles Thieves ở Major Four.

OpTic Texas, mặt khác, đã tham gia giải đấu này sau khi xếp cuối cùng trong Major Five mặc dù đã thắng 5-0 ở vòng loại trực tuyến trước sự kiện. Nhiều người hâm mộ sẽ muốn biết nhượng quyền thương mại nổi tiếng nhất trong CDL phản ứng như thế nào với màn trình diễn đó tại sự kiện lớn nhất trong năm. Họ sẽ tìm cách phục hồi trong trận đấu đầu tiên với Boston Breach, người đã ra mắt tân binh trẻ tuổi Eric “Snoopy” Pérez trong CoD Quán quân.

Khung sơ bộ cho CoD Champs 2023.
Dấu ngoặc đơn ban đầu cho CoD Quán quân 2023. | Hình ảnh qua cuộc gọi của nhiệm vụ liên đoàn

hành động tại CoD Champs 2023 sẽ gây kinh ngạc với quyền khoe khoang vĩnh cửu và cơ hội khắc tên một người vào sử sách trực tuyến. Dưới đây là kết quả cho mọi trận đấu vào năm 2023 cuộc gọi của nhiệm vụ Giải vô địch.

CoD Điểm số và kết quả của Champs 2023

Thứ năm, ngày 15 tháng sáu

New York Subliners so với Minnesota RØKKR (Người chiến thắng trong bảng đấu vòng một)

Sê-ri hòa 2-2

  • Chợ Hardpoint Las Almas: 250-226 Minnesota
  • Tìm và tiêu diệt Mercado Las Almas: 6-3 Minnesota
  • Kiểm soát tị nạn: 3-1 New York
  • Điểm cứng thủy điện Zarqwa: 250-66 New York

Bài viết này sẽ được cập nhật liên tục CoD Champs 2023, kết thúc vào ngày 18 tháng 6.

Giới thiệu về tác giả

Justin Binkowski

Biên tập viên của Dot Esports. Tôi chủ yếu chơi, xem và viết về Call of Duty nhưng đôi khi cũng có thể bắt gặp việc cho xạ thủ của đối phương ăn trong Liên minh huyền thoại. Tôi đã theo dõi Call of Duty cạnh tranh từ năm 2011 và viết về nó từ năm 2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *