Kết quả cho Call of Duty League Major One năm 2024

Sau một mùa giải dài và một kỳ nghỉ ngắn, lần đầu tiên Cuộc gọi của nhiệm vụ Mùa giải Major League 2024 cuối cùng cũng đã đến.

Video được Đề xuất

Vòng loại Major One diễn ra giống như hầu hết CoD người hâm mộ esports có thể mong đợi, kèm theo một vài điều bất ngờ. Đội bóng hàng đầu không thể tranh cãi của giải đấu đã không bỏ lỡ một nhịp nào khi Atlanta FaZe bất bại trong bảy trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của họ MW3 chơi, còn Toronto và New York mỗi nơi chỉ bỏ một loạt phim.

Trong khi đó, đội hình tài năng Tây Ban Nha thú vị của Miami đã đưa giải đấu lên hàng đầu, bao gồm cả chiến thắng vượt trội trước OpTic Texas, đội đã đến Boston với những câu hỏi xung quanh đội hình toàn sao của họ sau hai trận thua liên tiếp 3-0. Hãy chuyển sang những gì người hâm mộ có thể mong đợi CDL chính Một ở Boston.

Lịch trình CDL Major One 2024

CDL Major One bắt đầu vào ngày 25 tháng 1, kết thúc vào ngày 28 tháng 1 và được tổ chức bởi Boston Breach tại MGM Music Hall ở Fenway.

Tất cả các trận đấu sẽ được phát trực tiếp độc quyền trên Cuộc gọi của nhiệm vụ Kênh YouTube của Liên đoàn hoặc người hâm mộ có thể xem các bữa tiệc do những người truyền phát như Scump hoặc ZooMaa tổ chức.

Khung CDL Major One 2024

Đây là bản chính thức dấu ngoặc đơnCuộc gọi của nhiệm vụ Giải đấu lớn đầu tiên của mùa giải 2024.

Điểm số và kết quả CDL Major One 2024

Ngày đầu tiên (25/01)

  • Los Angeles Guerrillas vs Atlanta FaZe: 12:30 chiều CT
  • Minnesota RØKKR vs. Tàu ngầm New York: 2 giờ chiều CT
  • Seattle Surge vs. Toronto siêu: 3:30 chiều CT
  • OpTic Texas vs Miami Heretics: 5 giờ chiều CT

Bài viết này sẽ được cập nhật định kỳ trong suốt giải đấu, kết thúc vào ngày 28/1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *