Kết quả cho 2023 Call of Duty League Major 5

Sau nhiều tháng thi đấu Chiến tranh hiện đại 2 hành động, giải đấu cuối cùng 2023 cuộc gọi của nhiệm vụ Mùa giải thường xuyên của giải đấu đang diễn ra.

Toronto Ultra tổ chức Major Five tại Trung tâm thể thao Mattamy từ ngày 25 đến 28 tháng 5. Đối với ít nhất bốn trong số 12 nhượng quyền thương mại của CDL, sự kiện LAN trị giá 500.000 đô la này sẽ là buổi biểu diễn cuối cùng của họ trong mùa giải 2023. Nhưng tám đội hàng đầu trong giải đấu vẫn còn những trận play-off cuối mùa để mong đợi ở Vegas từ ngày 15 đến 18 tháng Sáu .

Khung sơ bộ cho Major Five. | Hình ảnh qua cuộc gọi của nhiệm vụ liên đoàn

Trong khi tất cả các đội có mặt vào cuối tuần này sẽ cạnh tranh để trở thành đội đứng cuối cùng, một số thương hiệu vẫn đang cạnh tranh cho một vị trí tại CoD Champs 2023. Boston Breach, Seattle Surge, Minnesota RØKKR và Vegas Legion đều nằm trong vòng 30 điểm CDL nhau — và chỉ ba người trong số họ đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp. Với Major Five là cơ hội cuối cùng của họ để kiếm Điểm CDL, bốn đội này không thể chần chừ gì nếu họ không muốn mùa giải của họ kết thúc vào cuối tuần này.

Nhìn vào 5 vòng loại Major diễn ra từ ngày 5 đến ngày 21 tháng 5, OpTic Texas bước vào giải đấu với thành tích 5-0. Atlanta FaZe xếp ngay sau họ với tỷ số 4-1, và sau đó sáu đội hòa nhau với tỷ số 3-2. Đáng ngạc nhiên nhất, nhà vô địch Major Four Los Angeles Thieves đã thua 1-4 và sẽ vào Major Five trong nhánh thua.

Lịch trình bốn ngày cho Major Five. | Hình ảnh qua cuộc gọi của nhiệm vụ liên đoàn

Dưới đây là tỷ số cho tất cả các trận đấu vào năm 2023 cuộc gọi của nhiệm vụ Giải đấu lớn thứ năm.

Điểm số và kết quả của CDL Major Five 2023

Thứ năm, ngày 25 tháng 5

Atlanta FaZe vs Quân đoàn Vegas

Atlanta dẫn trước 2-0

  • Đại sứ quán Hardpoint: 250-179 Atlanta
  • Cuộc tìm kiếm và tiêu diệt người tị nạn: 6-1 Atlanta

Bài viết này sẽ được cập nhật định kỳ khi Major Five diễn ra từ ngày 25 đến 28 tháng 5.

Giới thiệu về tác giả

Justin Binkowski

Biên tập viên của Dot Esports. Tôi chủ yếu chơi, xem và viết về Call of Duty nhưng đôi khi cũng có thể bắt gặp việc cho xạ thủ của đối phương ăn trong Liên minh huyền thoại. Tôi đã theo dõi Call of Duty cạnh tranh từ năm 2011 và viết về nó từ năm 2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *