KennyS hầu như không tập luyện trong thời kỳ đỉnh cao của CS:GO, theo đồng đội cũ của anh ấy

KennyS, một trong những huyền thoại nhất CS GO ngôi sao một thời, đã trở thành AWPer thống trị nhất thế giới từ năm 2014 đến 2015 mặc dù không làm gì trong khoảng thời gian đó, đồng đội cũ của anh ấy và đội trưởng Vitality cho biết trong apEX.

ApEX đã nói điều này trong một cuộc phỏng vấn với nhân vật thể thao điện tử Thorin. Hacker kỳ cựu và nhà lãnh đạo trong trò chơi đã nói trong cuộc phỏng vấn về tầm ảnh hưởng của anh ấy đối với kennyS vì anh ấy là người đã chuẩn bị cho anh ấy thành công trong Titan và Team EnvyUs, theo cách tương tự như những gì TACO đã làm để kích hoạt Coldzera từ năm 2016 đến năm 2016. 2017 trong Luminosity và SK Gaming.

“Anh ấy đã trở thành người chơi giỏi nhất thế giới vào một thời điểm trong năm 2014 và tôi chỉ buồn khi anh ấy không làm việc nhiều hơn một chút vì lúc đó anh ấy không làm gì cả,” apEX nói với Thorin trong một video được xuất bản vào ngày 12 tháng 6 ” Thật buồn vì anh ấy có thể làm được rất nhiều điều trong trận đấu, nhưng đó cũng là quyết định của anh ấy và tôi không nghĩ anh ấy hối hận về điều đó.”

ApEX giải thích rằng anh ấy không quan tâm đến việc dọn góc cho kennyS hồi đó vì anh ấy biết anh ấy sẽ đánh AWP và giành chiến thắng trong vòng đấu vì không ai vượt qua anh ấy về “kỹ năng thuần túy” trong khoảng thời gian từ 2014 đến 2015, khi họ giành chiến thắng đáng chú ý nhất Nó. DreamHack Open Cluj-Napoca Major vào tháng 11 năm 2015.

KennyS biết rõ hơn bất kỳ ai về cách chơi tích cực với AWP trong những năm tháng đỉnh cao của mình, nhưng anh ấy đã không cạnh tranh với những xạ thủ hàng đầu khác sau khi họ học được cách sử dụng vũ khí này một cách tốt nhất sau đợt giảm sức mạnh khét tiếng vào năm 2015, làm giảm khả năng di chuyển trong phạm vi. và ảnh hưởng đến lối chơi của kennyS.

Mặc dù kennyS đã giải nghệ vào tháng 5 năm 2023 trong BLAST Paris Major mà chưa từng được trao danh hiệu tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới trong thời kỳ đỉnh cao của mình, nhưng anh ấy vẫn sẽ được nhớ đến như một trong những cái tên mang tính biểu tượng nhất trong thế giới. CS GOlịch sử và có khả năng giữ kỷ lục về số lần tiêu diệt AWP nhiều hơn trên mạng LAN như CS2 phóng khung cửi.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *