Kẻ yếu hơn Paris CS:GO Major muốn thấy sự thay đổi đột phá này trong thể thao điện tử CS2

Into the Breach thật đáng ngạc nhiên CS GO cộng đồng trong BLAST.tv Paris Major bằng cách tiến thẳng vào tứ kết. Sau thành tích lịch sử này, Karol “rallen” Rodowicz tiết lộ anh muốn thấy một sự thay đổi đột phá trong Phản đòn 2 bối cảnh thể thao điện tử.

Kỳ thủ người Ba Lan không giấu giếm rằng anh muốn xem nhiều giải đấu có thể thức cởi mở hơn như Majors CS2 khi trò chơi kết thúc, anh ấy nói với Dot Esports vào ngày 19 tháng 5. Theo quan điểm của anh ấy, việc có một giải đấu lớn nhất trên toàn thế giới với những đội giống nhau lặp đi lặp lại sẽ gây tổn hại cho hiện trường và Valve nên làm điều gì đó về điều đó.

“Theo tôi, các bên CS GO bối cảnh hiện đang được phân chia giữa các nhóm hợp tác và không hợp tác. Trong một giải đấu có 16 đội, 15 người trong số họ hợp tác với ban tổ chức,” rallen giải thích. “Điều đó thật vô nghĩa. Nó không nên như thế này, bởi vì nó giết chết thể thao.”

“Điều này nên được cân bằng bằng cách nào đó. Không nên cho rằng bạn càng có nhiều tiền trong ví thì càng tham dự nhiều giải đấu. […] Chúng ta phải chiến đấu với điều này—có thể nó sẽ thay đổi theo CS2người đàn ông 28 tuổi nói thêm.

TRONG CS GO, các giải đấu lớn nhất trên toàn thế giới được tổ chức bởi ESL hoặc BLAST, với các sự kiện của họ chiếm phần lớn lịch như IEM Katowice, IEM Cologne hoặc trận chung kết theo mùa BLAST Premier. Sự kiện bao gồm các vị trí dành cho các đội muốn vượt qua vòng loại, nhưng chúng thường bị giới hạn ở một nơi. Hầu hết các đối thủ thường được mời vì họ làm việc với ban tổ chức.

Tuy nhiên, đối với các giải Major do Valve tài trợ, mỗi người tham gia phải giành được vị trí của mình thông qua trình độ RMR. Các đội hạng hai, chẳng hạn như ITB, có cơ hội cao hơn để tự mình tiến tới RMR. Ví dụ: RMR A Europe, có rallen và đội của anh ấy, có 16 đội, trong đó có 9 đội vượt qua vòng loại khép kín.

Liên quan: Một CS GO huyền thoại trở lại Fnatic với tư cách là người thay thế KRIMZ tại IEM Dallas

Và Major ở Paris đã thể hiện sức mạnh của các đội hạng hai đã lọt vào giải đấu do Valve tài trợ, với các đội như GamerLegion, ITB, Monte và Apeks lọt vào vòng loại trực tiếp. Không đội nào trong số bốn đội này hợp tác với ESL hoặc BLAST, và do đó hiếm khi xuất hiện trong các giải đấu do họ tổ chức. “Chúng tôi thực tế phải chơi vòng loại mở, vòng loại kín, RMR, và sau đó là Nhà nghề, vì vậy chúng tôi luôn chơi. Và chúng tôi đã làm được [qualify for the playoffs,]Rallen nói.

CS2 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa hè này, nhưng ngày chính xác vẫn chưa được biết. Giải đấu lớn đầu tiên trong trò chơi mới sẽ diễn ra vào tháng 3 tới tại Copenhagen và được tổ chức bởi PGL.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở nên chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó đã quyết định rằng nghề báo có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *