Kẻ yếu đang định hình TI 2023 của Dota 2 là một trong những giải đấu khó dự đoán nhất

Dota 2 The International 12 là sự kiện bất ngờ nhất trong năm DotA Mạch Pro. Bắt đầu với 20 đội hàng đầu thế giới, hơn một nửa số đội đã bỏ cuộc trong suốt giải đấu, chỉ còn lại 8 trong số đó tiến tới giai đoạn chính của TI12. Trong khi một số đội đã ‘vào cuộc’, thì những đội khác lọt vào top 8 lại là những quân bài hoang dã bất ngờ.

Bảng A có lẽ là bảng bất ngờ nhất trong 4 bảng có Tinh thần đồng đội đứng đầu. Đội đã thể hiện những màn trình diễn chắc chắn khi tiến vào nửa sau của DPC 2023, bao gồm cả chức vô địch Riyadh Masters và DreamLeague Season 21. Với màn trình diễn mạnh mẽ của một đội Đông Âu đã lọt vào top đầu, nhà vô địch TI10 là một trong những ứng cử viên vô địch .

Bảng B được nhiều người coi là “bảng tử thần” khi phần lớn người hâm mộ dự đoán các đội sẽ đánh nhau. Bất chấp dự đoán này, ba trong số các đội đã lọt vào vòng đấu chính là Team Liquid, BetBoom Team và Azure Ray. Ba trong số các nhánh trên của TI12 bao gồm các đội từ Nhóm A và Nhóm B với Team Spirit, Team Liquid và Azure Ray.

Bảng C hóa ra là bảng đáng ngạc nhiên nhất, với một số đội yếu hơn lọt vào vòng đấu chính. Một nửa số đội dẫn đầu đến từ Bảng C, trong đó LGD Gaming thậm chí còn đứng cuối cùng ở nhánh trên. Mặt khác, đội đã thống trị DPC cả năm, Gaimin Gladiators, đã phải vật lộn để tìm chỗ đứng của mình và đang ở hạng dưới.

Tuy nhiên, bất ngờ chưa dừng lại ở đó, khi Nouns hóa ra lại là đội Bắc Mỹ mạnh nhất giải đấu, đánh bại những đội được yêu thích như Shopify Rebellion và TSM. Làm tròn bảng dưới là Virtus.Pro, một đội nằm trong tầm ngắm của hầu hết các dự đoán của người hâm mộ, hiện đang chiếm giữ tám vị trí cuối cùng trên sân khấu chính.

Đương kim vô địch đã ra đi. Ảnh qua Valve.

Rất tiếc, không có đội nào của bảng D lọt vào vòng đấu chính. Niềm hy vọng cuối cùng của nhóm, Tundra Esports, nhà đương kim vô địch TI, đã bị loại bỏ một cách trắng trợn bởi Entity, kẻ sau đó cũng bị loại bởi Virtus.Pro. Với quá nhiều xáo trộn, giải TI trong những năm gần đây chưa bao giờ khó đoán như năm 2023.

Giai đoạn chính của TI 2023 sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 29 tháng 10. Bây giờ Tundra Esports đã ngừng hoạt động, chúng tôi được đảm bảo sẽ có nhà vô địch mới cho TI12. Ai sẽ nâng cao Aegis of Champions năm nay? Hãy theo dõi để biết thêm tin tức.

Giới thiệu về tác giả

Anish Nair

Người viết trò chơi tự do cho Dot Esports. Một game thủ 25 tuổi đam mê game nhập vai và game chiến thuật. Người viết báo thể thao điện tử trong 2 năm và người quan sát trong 12 năm. Tác giả ứng cử viên. Cha của nhiều loài động vật. Thường được tìm thấy khi cố gắng thăng hạng trong Dota 2, cướp bóc đại dương trong Sea of ​​​​Thieves hoặc khai thác khoáng sản quý hiếm trong Deep Rock Galactic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *