Kế hoạch của Riot: Áp dụng hình phạt nghiêm khắc hơn đối với những người gây phiền nhiễu trong Liên Minh Huyền Thoại trong những tháng tới

Cho dù đó là một nguồn cấp dữ liệu có chủ đích, AFK trong trò chơi hay cuộc trò chuyện độc hại trong trò chơi, Liên Minh Huyền Thoại người chơi đã quen với việc đối phó với những kẻ đau buồn trong nhiều trận đấu của họ ở Summoner’s Rift. Riot Games đã tiếp tục làm việc trên hệ thống trừng phạt của mình đối với những kẻ phạm tội dai dẳng và các bước lớn hơn sẽ được thực hiện trong những tháng tới, nhà phát triển đã thông báo hôm nay.

Trưởng nhóm hệ thống hành vi Hana “TimTamMonster” Dinh đã vạch ra kế hoạch hạn chế những người chơi độc hại bằng cách vô hiệu hóa hàng chờ xếp hạng và buộc những người vi phạm nhiều lần phải chơi ở hàng chờ khác để mở khóa lại chế độ. Mặc dù một số người chơi có thể lo lắng về việc có những người chơi độc hại trong các trò chơi không được xếp hạng của họ, Riot tin rằng môi trường xếp hạng có thể dẫn đến hành vi tồi tệ hơn về lâu dài.

“Chúng tôi biết vẫn còn nhiều việc phải làm,” Dinh nói trong một blog dành cho nhà phát triển. “Nhưng những thay đổi này giúp chúng tôi tự tin hơn rằng chúng tôi đang đi đúng hướng và chúng tôi mong muốn tạo ra nhiều tác động hơn để ngăn hành vi gây rối làm hỏng trải nghiệm trong trò chơi của bạn.”

Mức cấm này cũng sẽ được thêm vào các lệnh cấm hiện có khác để bất kỳ người chơi nào liên tục sử dụng chất độc hại sẽ bị cấm tài khoản vô hiệu hóa tất cả các chế độ trò chơi trong một khoảng thời gian nhất định như một hình phạt chính. Tuy nhiên, Riot sẽ theo dõi mức độ độc hại và hành vi gây rối trong các chế độ trò chơi khác sau khi hệ thống mới này được áp dụng.

Liên quan: Ý định tốt, phần thưởng tốt hơn: Riot giới thiệu dòng trang phục Ba Danh Hiệu mới như một phần thưởng cho hành vi tốt trong liên đoàn

Một thay đổi khác mà Riot sẽ thực hiện là chuyển sang cách tính phần thưởng Vinh danh kéo dài một năm, thay vì chia phần thưởng Vinh danh thành hai mùa như các mùa hiện tại. Do đó, người chơi phải duy trì vị trí tốt trong suốt cả năm nếu muốn kiếm được các trang phục Vinh dự độc đáo và các chiến lợi phẩm khác.

Trong tương lai, Riot sẽ tập trung vào hành vi tiêu cực trong trò chơi và gây đau buồn thông qua các phương tiện khác, chẳng hạn như sử dụng các kỹ năng chống lại đồng đội của chính mình, vì họ cố gắng tìm nhiều cách hơn để hạn chế vấn đề này trong suốt cả năm.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *