Kế hoạch 2024 của Overwatch 2 bao gồm 2 anh hùng mới, chế độ PvP mới và sự trở lại của Hanamura

Overwatch 2 năm tới âm thanh tràn ngập nội dung mới sau khi một số thông báo được đưa ra tại BlizzCon 2023 vào chiều nay.

Giám đốc trò chơi Aaron Keller đã lên sân khấu để tiết lộ về anh hùng thứ 39 của trò chơi, xe tăng Mauga, đồng thời tiết lộ rất nhiều điều mà người chơi có thể mong đợi vào năm 2024, bao gồm cả cái nhìn đầu tiên về hai anh hùng mới sắp ra mắt vào năm tới.

Hai trong số ba anh hùng mới sẽ ra mắt vào năm 2024. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Theo Keller, anh hùng tiếp theo sẽ là anh hùng gây sát thương tên là Venture, được mô tả ở màn hình bên trái trong hình trên. Anh hùng tiếp theo sau đó là hỗ trợ có mật danh là “Space Ranger”, hình bên phải. Ngoài ra còn có một anh hùng thứ ba nữa nhưng vẫn chưa có thông tin chi tiết nào được tiết lộ.

Keller cũng trình bày chi tiết về một chế độ chơi cạnh tranh mới có tên Clash, có năm điểm chiếm giữ. Các đội chiến đấu ở điểm trung tâm để bắt đầu và sau đó có thể chiến đấu qua lại trên bản đồ để cố gắng bắt được cả năm người. Điều kiện chiến thắng là giành được toàn bộ số điểm hoặc đạt số điểm tối đa.

Bản đồ đầu tiên được xác nhận cho Clash là Hanaoka, quay trở lại Hanamura, quê hương của Genji và Hanzo. Không có gì được hiển thị trên bản đồ, nhưng Keller xác nhận những cây hoa anh đào xinh đẹp của Hanamura sẽ quay trở lại.

Các mùa sẽ tiếp tục cho đến năm 2024, với các chủ đề theo mùa bao gồm kinh dị, thần thoại Ai Cập, phù thủy và vũ trụ gương nơi các anh hùng là nhân vật phản diện và ngược lại, tất cả đều đã được xác nhận cho đến nay.

Cũng vào “đầu năm 2024”, Keller xác nhận sẽ làm lại chế độ cạnh tranh, bao gồm cả phần thưởng mới. Nhưng Keller không nói chi tiết hơn thế. Tin tức có thể sẽ đến trong vài tháng tới.

BlizzCon luôn tràn ngập sự cường điệu khi đưa ra các thông báo và Overwatch 2 phân khúc đã không làm mọi người thất vọng. Có vẻ như năm 2024 có thể là một năm tốt lành đối với những người hâm mộ trò chơi bắn súng anh hùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *