Kẻ gian lận Warzone lộ diện nhờ tính năng chống gian lận RICOCHET mới

MỘT Chiến trường gần đây người chơi đã hỏi tại sao họ lại trở thành nạn nhân—nhưng trên thực tế, tính năng chống gian lận của RICOCHET chỉ đang thực hiện công việc của mình và những kẻ gian lận không biết.

Lừa đảo tràn lan CoDvà các nhà phát triển đã sáng tạo trong cách giải quyết vấn đề này. Ví dụ: vào tháng 6 năm 2023, một bản cập nhật cho hệ thống chống gian lận RICOCHET đã thêm một hiệu ứng ảo giác đặt các nhân vật mồi nhử vào trò chơi mà chỉ những kẻ gian lận mới có thể phát hiện ra.

Sledgehammer Games rất thích chơi đùa với những kẻ gian lận MW3. Hình ảnh qua Activision

RICOCHET thêm một vài thủ thuật nữa trước mặt anh ấy Chiến tranh hiện đại 3. Sledgehammer Games áp dụng một cách tiếp cận mới táo bạo để chống hack bằng cách sử dụng “máy học” AI để phát hiện khi nào có kẻ gian lận tiềm ẩn trong trò chơi.

Tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra những cải tiến mới mang lại lợi tức như các nhà phát triển đã báo cáo vào ngày 22 tháng 12. 2023, hơn 23.000 tài khoản đã bị cấm kể từ đó MW3 đã được tung ra—và điều đó một phần cũng nhờ vào một phương pháp giảm nhẹ không chính thống khác.

Chiến trường người chơi nhận được một khóa học cấp tốc về tính năng “splat”.

Ngoài việc học AI, MW3 đã thêm “splash”, vô hiệu hóa chiếc dù của người chơi và khiến họ rơi xuống đất nếu bị nghi ngờ gian lận. Nếu hệ thống không phát hiện bất kỳ hành vi sai trái nào cho đến sau khi sử dụng, nhà phát triển giải thích rằng cú giật gân sẽ biến cú nhảy đơn giản nhất của con thỏ thành một cú thả tử thần ở độ cao 10.000 feet khiến chúng tử vong ngay lập tức.

Chúng tôi có được cái nhìn trực tiếp về hành động giật gân khi người chơi đăng một clip mà không biết chuyện gì đã xảy ra với họ.

Người đăng ban đầu hỏi “tại sao họ lại săn lùng tôi”, vì người chơi không nhận được tùy chọn sử dụng dù và rơi xuống tử vong từ máy bay xuất phát. Sau khi được hồi sinh, kẻ tình nghi lừa đảo cố nhảy xuống và lại rơi xuống tử vong.

Vào tháng 8 năm 2023, Chiến trường các thành viên cộng đồng đổ lỗi cho tính năng chống gian lận của RICOCHET vì đã không thực hiện đúng công việc của mình, vì vậy việc chứng kiến ​​hành động giật gân là một lời nhắc nhở mới mẻ rằng các nhà phát triển đã đạt được tiến bộ trong nỗ lực không ngừng chống lại gian lận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *