Kẻ gian lận CS2 sập máy chủ sau khi bị báo cáo, lén lút vượt qua lệnh cấm VAC Live

MỘT CS2 những kẻ lừa đảo đang phá nát các máy chủ ở Châu Âu—theo đúng nghĩa đen—và tránh bị cấm bởi công cụ chống gian lận VAC Live mới.

Cho đến nay, kẻ gian lận này đã phá hỏng trận đấu của hai thành viên hàng đầu CS cộng đồng—Người phát trực tuyến người Đức và YouTuber TrilluXe và cựu game thủ chuyên nghiệp đã trở thành diễn viên Chad “SPUNJ” Burchill. TrilluXe đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc anh ta báo cáo một kẻ gian lận sau khi bị giết bởi một bức tường phi thực tế trong Nuke, và ngay sau đó, máy chủ bị sập.

Sau khi TrilluXe gọi CS2 gian lận trên Twitter, SPUNJ đã trả lời anh ta và nói thêm rằng cùng một người đã ở trong sảnh của anh ta ba lần và làm hỏng máy chủ trong cả ba lần trước khi trò chơi bắt đầu. Dự đoán tốt nhất của chúng tôi là kẻ lừa đảo không muốn sử dụng trò lừa đảo của họ trên SPUNJ vì anh ta là một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng.

Bằng cách đánh sập máy chủ, những kẻ gian lận ngăn chặn hiệu quả VAC Live kích hoạt và đưa ra lệnh cấm. Công cụ chống gian lận mới này đã được thêm vào CS2 có thể cấm những kẻ gian lận ngay sau khi chúng được báo cáo và thậm chí hủy bỏ các trận đấu. Cơ sở người chơi đã có cái nhìn đầu tiên về các khả năng của VAC Live vào tháng 6 khi một đoạn clip về một kẻ gian lận bị cấm ngay lập tức trên Mirage lan truyền.

Có liên quan: CS2 có một công cụ chống gian lận sẽ cải thiện triệt để trò chơi của bạn, theo người rò rỉ

một CS2 người hâm mộ đã thắc mắc khi trả lời tweet của TrilluXe, làm cách nào mà kẻ gian lận đã phá hỏng trận đấu của anh ta lại có quyền truy cập vào CS2 phiên bản beta với việc Valve giữ quyền truy cập rất hạn chế. Nhưng như ai đó đã đề xuất trong một câu trả lời, có thể một kẻ lừa đảo đã mua một tài khoản với nó CS2 truy cập cho mục đích chính xác này. Vì quyền truy cập quá hạn chế nên một số người chơi may mắn có được quyền truy cập beta đã bán tài khoản của họ.

Vì Valve biết người chơi có thể đánh sập máy chủ để tránh bị cấm VAC Live, nên có khả năng các nhà phát triển sẽ cố gắng tìm cách ngăn chặn điều này xảy ra để ngăn chặn những kẻ gian lận. CS2. Valve mất quyền kiểm soát những kẻ gian lận đến CS GOđiều này đã khiến nhiều người chơi chuyển sang các trang web mai mối của bên thứ ba trong nhiều năm và công ty dường như đang tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm mai mối chính thức trong một trò chơi mới sẽ ra mắt vào mùa hè này.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *