“Kẻ giả danh Faker đã mắc sai lầm quan trọng tại MSI 2023—nhưng không ai để ý đến”

T1 và JD Gaming thể hiện đẳng cấp cao nhất Liên Minh Huyền Thoại tại Midseason Invitational vào ngày 18 tháng 5—nhưng ngay cả những tuyển thủ giỏi nhất đôi khi cũng có thể mắc sai lầm.

Faker, người đi đường giữa của T1, được cho là người chơi vĩ đại nhất mọi thời đại, đã mua Mặt nạ vực thẳm cho Nautilus trong ván đấu một trong những loạt trận hay nhất trong năm giữa hai người chơi lớn của châu Á. Điều này không được người chơi nhìn thấy vào thời điểm đó, nhưng người chơi đang hoạt động liên đoàn Subreddit sau đó chỉ ra rằng anh ta đã mắc một sai lầm nghiêm trọng.

Trên Nautilus, người ta thấy anh ta bán Áo choàng Negatron của mình để mua Mặt nạ Vực thẳm. Mặc dù áo choàng hiện được sử dụng để xây dựng các vật phẩm khác, nhưng đây không phải là trường hợp trong bản vá MSI 2023 đang chơi trên Bản vá 13.8. Vì sai lầm của tân binh này, Faker đã đánh mất cả ngàn vàng quý giá do không đầu tư đúng item.

Lỗi build fake trong game 1 vs JDG
by u/Hyuto in leagueoflegends

Để bảo vệ Faker, Áo choàng Negatron đã được sử dụng để chế tạo Mặt nạ vực thẳm trong một thời gian dài. Nó tồn tại cho đến năm 2010 trước khi được thay thế bằng Spectre’s Cowl. Nó hiện chỉ là một phần của công thức trong Bản vá 13.10.

Cuối cùng, sự khác biệt về vàng mà Faker sẽ kiếm được từ việc chế tạo đúng vật phẩm có lẽ sẽ không tạo ra sự khác biệt lớn đối với kết quả của loạt trận.

Liên quan: EMENES của Cloud9 tìm kiếm lời khuyên ngay lập tức từ Chovy sau trận thua bạc nhược tại MSI 2023

Tuy nhiên, điều đó chứng tỏ rằng bất kỳ ai cũng có thể phạm sai lầm—ngay cả GOATS.

Dù để thua JDG 3-2 nhưng T1 vẫn còn cơ hội vươn lên và tiến vào trận chung kết ở nhánh dưới. Họ sẽ đối mặt với người chiến thắng Bilibili Gaming và đối thủ khu vực Gen.G vào ngày 20 tháng 5.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là tìm hiểu về Reinhardt. Anh ấy đã theo dõi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh ấy cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *