KD tốt trong CoD là gì?

Tỷ lệ tiêu diệt (KD) là một con số mang tính cạnh tranh Cuộc gọi của nhiệm vụ người chơi giữ thiêng liêng. Những người chơi muốn đánh bại đối thủ thường tự hỏi thế nào là một KD tốt, vì nó cũng là một tiêu chuẩn kỹ năng quan trọng.

Lý tưởng nhất là bạn luôn muốn loại bỏ ít nhất một người chơi mỗi vòng để gánh vác trọng lượng của chính mình. Khi con số này liên tục tăng lên hai hoặc ba lần xóa trước khi tự giảm xuống, KD của bạn sẽ bắt đầu phát triển theo hướng tích cực.

nội dung
  • KD trung bình trong CoD Multiplayer là bao nhiêu?
  • KD trung bình trong Warzone là bao nhiêu?
  • Làm cách nào để tăng KD của bạn trong CoD?

KD trung bình trong CoD Nhiều người chơi?

Các KD trung bình trong CoD là khoảng 0,9 và 1,0.

Nếu bạn có KD cao hơn 1,0 nghĩa là bạn có KD tốt. Giá trị KD vượt quá 1,0 in CoD được coi là tốt và nếu điểm trung bình của bạn cao hơn 1,5, bạn có thể coi mình là người xuất sắc trong trò chơi.

KD trung bình trong Chiến trường?

Các KD trung bình trong Chiến trường nằm trong khoảng từ 0,92 đến 0,96theo thuộc về JGOD khám phá. Dựa trên những thống kê này, một Chiến trường KD trên 0,96 có thể được coi là tốt, nhưng nó có thể không đủ để mang lại cho bạn những chiến thắng liên tục trong các trò chơi.

Cho dù không thể tha thứ Chiến trường có thể là khi nói đến việc loại bỏ, bạn cần nhiều hơn 2,0-2,5 KD để đánh bại người chơi khác một cách nhất quán. Mặc dù việc tăng mục tiêu của bạn là đủ để tăng KD của bạn lên một mức đáng kể trong Nhiều người chơi, nhưng hãy cải thiện kỹ năng đó Chiến trường sẽ là một câu chuyện khác Từ việc hoàn thiện địa điểm hạ cánh cho đến việc chọn tuyến đường cướp bóc an toàn và tối ưu, chế độ trò chơi battle royale có nhiều yếu tố hơn.

Lao mình vào trận chiến mà không suy nghĩ kỹ có thể không phải là điều tốt nhất cho KD của bạn. Hình ảnh qua Activision

Làm thế nào để bạn cải thiện KD của bạn CoD?

Cách nhanh nhất để tăng KD của bạn CoDcắm trại. Người chơi ẩn nấp ở những góc khuất của bản đồ có xu hướng hạ gục nhiều người chơi hơn trước khi ai đó nhận ra họ đang làm gì. Cắm trại không có danh tiếng cao nhất trong số CoD Tuy nhiên, người chơi có thể nhận được một số tin nhắn riêng tư giận dữ khi KD của bạn tăng lên.

Nếu bạn phản đối việc cắm trại về nguyên tắc, thì cách tốt nhất để cải thiện KD của bạn là nghiên cứu bản đồ kỹ lưỡng hơn, cải thiện kỹ năng sử dụng vũ khí của bạn và luyện tập tìm hiểu những nơi kẻ thù thường ẩn nấp hoặc tiếp cận. Và tất cả những điều đó chỉ là để luyện tập và chơi game nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *