Karrigan đã cập nhật về tương lai của anh ấy trong Counter-Strike sau khi FaZe bị loại khỏi Paris CS:GO Major

Karrigan, một trong nhiều huyền thoại phản công tên vẫn chơi ở cấp độ cao nhất mặc dù tuổi cao của anh ấy cho môn thể thao này (33), đã chia sẻ những gì tiếp theo cho sự nghiệp của anh ấy sau khi đội của anh ấy, FaZe Clan, bị loại bởi Heroic ở tứ kết BLAST Paris CS GO Thiếu tá vào ngày 18 tháng 5.

Trái ngược với những gì người hâm mộ có thể nghĩ, Karrigan nói rằng cô ấy sẽ không nghỉ hưu trong bất kỳ khả năng nào vì cô ấy muốn trở thành một phần của CS2 cảnh chuyên nghiệp như một người chơi.

“Rõ ràng là tôi muốn trở thành một trong những cầu thủ trên thế giới vô địch giải đấu hạng nhất trong ba trận đấu khác nhau. [CS 1.6, CS:GO, and CS2], vì vậy tôi sẽ không đi đâu cả,” Karrigan nói trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu với James Banks. “Kế hoạch là ký lại và luyện tập thật nhiều cho giải Major tiếp theo.”

Sự nghiệp chuyên nghiệp của Karrigan tại CS thể thao điện tử bắt đầu từ năm 2008 và mặc dù các mục tiêu của anh ấy không còn rõ ràng như trước, nhưng đóng góp của anh ấy cho hiện trường là tập hợp các đội tuyệt vời lại với nhau và dẫn dắt họ đến chức vô địch. Gần đây, anh ấy đã hướng dẫn FaZe giành chức vô địch Intel Grand Slam mùa thứ tư vào tháng 3 và giúp họ giành chức vô địch PGL Antwerp Major vào tháng 5 năm 2022.

Nhà lãnh đạo trong trò chơi người Đan Mạch không phải là người chơi FaZe đầu tiên dập tắt tin đồn giải nghệ tại BLAST Paris Major; Rain đã nói vào đầu tháng này rằng anh ấy sẽ không đi đâu mặc dù có một đứa trẻ sơ sinh.

Liên quan: FaZe CS GO Sao bác bỏ tin đồn giải nghệ: ‘Tôi ở đây để ở’

FaZe đã chiến đấu hết mình trong toàn bộ BLAST Paris Major, đặc biệt là trong Giai đoạn Huyền thoại. Họ vực dậy sau thất bại 0-2 ở đó và đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp sau loạt trận ba điểm gay cấn trước Natus Vincere vào ngày 16 tháng Năm.

Tuy nhiên, FaZe đã không thể vượt qua Heroic ở tứ kết và bị loại sau khi thua 2-1. Mặc dù họ đã bị loại khỏi giải đấu, nhưng người hâm mộ đã hô vang tên karrigan sau khi anh ấy kết thúc cuộc phỏng vấn sau trận đấu, điều này cho thấy anh ấy vẫn nổi tiếng như thế nào CS sau ngần ấy năm.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và đã tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *