John Wick có đến MW3 không?

Nếu bạn là một Cuộc gọi của nhiệm vụ Những người chơi và người dùng TikTok, có thể bạn đã từng xem những hình ảnh và video cho rằng Keanu Reeves trong vai John Wick sắp xuất hiện Chiến tranh hiện đại 3

Các John Wick là một bộ phim hành động hay, với Keanu Reeves, một kẻ cuồng súng, trong vai một sát thủ đã nghỉ hưu. Bộ phim do Chad Stahelski đạo diễn có một số cảnh hành động lấy súng làm trung tâm hay nhất trong thời gian gần đây và là bộ phim được yêu thích nhất mọi thời đại trong thể loại này.

John Wick đã xuất hiện rồi Pháo đài như một làn da nhân vật có thể chơi được, vì vậy CoD người hâm mộ tự hỏi khi nào thời cơ của họ sẽ đến. John Wick và MW3 cảm thấy hợp nhau một cách tự nhiên nên không có gì ngạc nhiên khi game thủ khắp nơi sẵn sàng bỏ tiền ra để trang bị skin và thống trị kẻ thù trực tuyến như chính “Baba Yaga”

Đây là tất cả các thông tin hiện tại về John Wick bước vào MW3.

John Wick có vào không MW3?

Pháo đài Đầu tiên, CoD Kế tiếp? Hình ảnh qua Epic Games

John Wick hiện không phải là một nhà điều hành có thể chơi được MW3và không có kế hoạch nào được công bố hoặc chưa được công bố để đưa nhân vật vào trò chơi với tư cách là nhóm điều hành.

Thật không may, điều này có nghĩa là bất kỳ hình ảnh nhóm điều hành nào bạn nhìn thấy trên TikTok, YouTube hoặc bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào khác được giả mạo hoặc đơn giản là một khái niệm được tạo ra bởi nghệ sĩ ai muốn thấy Wick đến MW3.

Thật không may, một số người sáng tạo nội dung sẽ hoàn toàn nói dối video của họ để cố gắng tạo ra số lượt nhấp và lượt xem bằng cách nói những điều như John Wick đã được xác minh hoặc có những sự kiện đã bị khai thác dữ liệu. Kể từ tháng 1 năm 2024, điều này hoàn toàn không xảy ra.

Khi nào John Wick đến? MW3?

Tại thời điểm này, không có kế hoạch đưa John Wick đến MW3. Ít nhất, không có kế hoạch công cộng. Luôn có khả năng John Wick có thể đến CoD trong mối quan hệ hợp tác trong tương lai giữa Activision và Lionsgate, hãng phim đã đưa bộ phim Bấc vào cuộc sống. Nhưng hiện tại, không có gì là chính thức.

John Wick MW3 khái niệm gói toán tử

Ý kiến ​​đó hay đấy. Hình ảnh qua @StephenSeanFord trên Twitter/X

Một số bộ sưu tập bộ điều khiển John Wick đã xuất hiện trực tuyến trong những năm gần đây, bao gồm bộ sưu tập ở trên của Stephen Sean Ford trên Twitter/X.

Từ CoD đã sử dụng hình ảnh giống các diễn viên và nhân vật có thật trong quá khứ, chẳng hạn như từ Những cậu bé hoặc mới nhất các đụn cát diễn viên Timothee Chalamet và Austin Butler, thật dễ dàng để hình dung ra Wick Keanu Reeves trong bộ vest đen trong game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *