JL giải thích sự khác biệt lớn nhất giữa việc chơi cùng các đồng đội CS2 mới của s1mple và w0nderful

S1mple đã tạm ngừng thi đấu vô thời hạn vào ngày 26 tháng 10, để Natus Vincere thay thế vị trí của mình bằng Ihor “ác” Zhdanov. trong khi CS người hâm mộ chờ xem động thái này diễn ra như thế nào, Justinas “jL” Lekavicius đã giải thích sự khác biệt giữa họ trong một cuộc phỏng vấn với HLTV vào ngày 16 tháng 11.

Kỳ vọng về những điều tuyệt vời là rất cao, nhất là vì anh ấy là một cầu thủ trẻ tài năng và xứng đáng có cơ hội ở cấp độ cao nhất CS2 chơi chuyên nghiệp mà còn vì anh ấy không làm gì khác hơn thế CS:GO Bản thân DÊ. Trong khi jL thừa nhận điều mà mọi người đều biết—điều tuyệt vời đó không phải là đơn giản—anh ấy tin rằng chàng trai 18 tuổi này có đủ những yếu tố cần thiết để phát triển thành một cầu thủ vĩ đại.

“Đó là một tuyển thủ khác, mặc dù anh ấy có độ nhạy và cài đặt video của s1mple và tất cả những thứ đó, nhưng anh ấy không chơi như s1mple, s1mple là một hiện tượng mà bạn không thể lặp lại,” jL nói trong Chứng nhận HLTV podcast vào ngày 16 tháng 11. “Anh ấy hiểu trận đấu theo cách riêng của mình, bạn không thể sao chép anh ấy, đây không phải là cuốn sách của anh ấy. w0nderful cũng hiểu trò chơi theo cách riêng của mình và tôi nghĩ những người chơi giỏi nhất nên có sự hiểu biết đó. Tôi nghĩ anh ấy có đủ tài năng và ý chí để vượt qua mọi trở ngại và trở thành một cầu thủ vĩ đại.”

Mặc dù việc thay đổi đội hình đã được xác nhận vào cuối tháng 10 nhưng NAVI đã quyết định không thi đấu gì cả CS2 trận đấu trước trận chung kết BLAST Premier Fall trị giá 425.000 USD. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 22 đến ngày 26 tháng 11 tại Copenhagen, Đan Mạch và về cơ bản sẽ có một màn lửa rửa tội khi những đội xuất sắc nhất thế giới sẽ tham dự, bao gồm cả đội số 1 thế giới. 1 Gia tộc FaZe.

Khi W0nderful ra mắt vào ngày 22 tháng 11 trước Cloud9, đây sẽ là lần đầu tiên NAVI thi đấu mà không có s1mple với tư cách là AWPer chính thức chính thức sau gần 4 năm. GOAT đã đảm nhận vai trò đó kể từ tháng 12 năm 2019, khi GuardiaN chơi trận cuối cùng cho NAVI và chỉ bỏ lỡ một vài trận trong vài năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *