Jks bị HLV, nhân viên G2 tố là ‘ma’ trước khi phải ngồi dự bị

Cựu xạ thủ G2 Esports jks đã bị tổ chức này “ám ảnh” Phản công 2 quản lý và nhân viên trước khi ngồi vào ghế dự bị, SPUNJ đã yêu cầu ngày hôm nay.

Ngôi sao người Úc đã chính thức được thay thế bởi Nemanja “nexa” Isković vào ngày 21 tháng 11, tuy nhiên, những rò rỉ ban đầu gợi ý về sự ra đi của jks đã bắt đầu sớm hơn, sau trận thua ở trận bán kết trước Komplexity tại IEM Sydney 2023. Cùng thời điểm đó, vụ rò rỉ bước ra, jks được cho là đã bị đình chỉ ở hậu trường, CS2 một nhà phân tích của SPUNJ đã đề xuất trên podcast Talking Counter, với việc nhân viên G2 không nói chuyện với jks trong “nhiều tuần liền”.

Đội hình CS2 G2 đã ở trong tình trạng thay đổi liên tục kể từ Sydney. Ảnh của Adela Sznajder qua ESL Gaming

SPUNJ tuyên bố jks đã dành nhiều tuần cố gắng tìm hiểu khi nào anh ấy sẽ trở lại châu Âu để học tập. CS2 luyện tập Bất chấp những nỗ lực này, tổ chức không phản hồi. Việc thay đổi đội hình này diễn ra cùng với điều mà HLTV gọi là “sự thay đổi đột ngột” của cầu thủ ngôi sao NiKo; ngôi sao người Bosnia đã từ chối một hợp đồng bom tấn với Team Falcons thuộc sở hữu của Ả Rập Xê Út và ở lại tổ chức G2, với đồng đội cũ Nexa sau đó thay thế jks trong đội hình xuất phát.

Trong khi nhiều người ám chỉ rằng NiKo phải chịu trách nhiệm cho sự rung chuyển này, anh nhanh chóng phủ nhận việc trở thành “bậc thầy bù nhìn” trên X (trước đây là Twitter) giữa những tin đồn. Tuy nhiên, SPUNJ tiếp tục gợi ý rằng NiKo có thể không trực tiếp ký hợp đồng với người chơi mà với tư cách là “một trong những thương hiệu nhượng quyền”. phản công những cái tên”, anh ấy chắc chắn sẽ có đóng góp đáng kể cho đội, thậm chí so với IGL, huấn luyện viên của họ và các đồng đội khác.

Khoảng thời gian của Jks tại G2, hiện đã kết thúc một cách kỳ lạ, dẫn đến một số vị trí hàng đầu và rất nhiều danh hiệu phù hợp. G2 mới nhất CS2 đội hình đã mang về các danh hiệu IEM Katowice 2023, IEM Cologne 2023 và BLAST World Finals 2022 sau khi IGL Rasmus “HooXi” Nielsen và jks tham gia vào tháng 8 năm 2022.

Cho đến nay, dự án kinh doanh tiếp theo của jks vẫn chưa được công bố. Với những tin đồn về sự thay đổi của FaZe và Liquid đang diễn ra, các điểm mở sẽ bắt đầu xuất hiện với số lượng lớn CS2 đội hình các cầu thủ. Với Copenhagen CS2 Giải Major 2024 bắt đầu vào tháng 3 năm 2024, anh ấy cần tìm một đội trước khi khóa danh sách bắt đầu vào đầu năm nay.

Dot Esports đã liên hệ với G2 để phản hồi yêu cầu của SPUNJ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *