“IWillDominate phản đối việc rời khỏi LCS: ‘Tôi không tin vào chân tướng của LCSPA'”

Trong khi phần lớn Liên Minh Huyền Thoại các chuyên gia đã ủng hộ việc loại bỏ LCS trong tuần này, có một số người đặt câu hỏi cho giám đốc LCSPA Phillip Aram và hiệp hội — bao gồm cả IWDominate, cựu chuyên gia thẳng thắn, người nói rằng ông nghi ngờ LCSPA đang thúc đẩy chương trình nghị sự của riêng mình.

Mặc dù IWD nhận ra rằng số tiền thu được từ việc đi ra ngoài có thể mang lại lợi ích cho hệ sinh thái rộng lớn hơn một loạt các tweet vào ngày 30 tháng 5anh ấy vẫn hoài nghi về mức độ quan tâm của hiệp hội đối với Bắc Mỹ liên đoàn giai đoạn thứ hai.

“Tôi không tin hành động của LCSPA là thật,” streamer viết trong một tweet khác trước khi gọi một số thành viên chủ chốt của LCSPA là ‘rapper’.

Đáp lại, các thành viên cộng đồng cáo buộc IWD về ‘bootlicking’cho thấy sự chậm trễ và khả năng đóng cửa của LCS đồng nghĩa với việc giảm nguồn doanh thu cho cựu tuyển thủ, người thường xuyên phát sóng các trận đấu của giải đấu.

Liên quan: Loại bỏ LCS là gì và nó có nghĩa là gì?

Các liên đoàn streamer không hề bối rối trước các bình luận, lưu ý lịch sử trước đây của anh ấy với Riot — cụ thể là việc anh ấy bị loại khỏi liên đoàn Chương trình Đối tác vào năm 2020—sẽ đề xuất khác về lập trường của mình đối với chủ đề này.

Trong cùng một loạt tweet, IWD đã đồng ý với một chuỗi sớm từ một cá tính thể thao Cựu chiến binh ngoài ra, nơi các Cựu chiến binh bày tỏ lo ngại về việc loại bỏ và thiếu các quy định của LCSPA xung quanh các tuyên bố liên quan đến ‘người chơi ghẻ lạnh’.

Trong khi phần lớn liên đoàn thay vào đó, thế giới đang đứng sau hiệp hội cầu thủ và cuộc đình công của nó vào tuần này, nhiều người sẽ chờ đợi kết quả của cuộc đình công Mùa hè và nó sẽ thực sự có lợi như thế nào cho giải hạng hai sắp tới liên đoàn người chơi.

Bi kịch xoay quanh sự ra đi của LCSPA chỉ mới bắt đầu sau quyết định của Riot về việc hoãn ngày khai mạc LCS Mùa Hè 2023 để thảo luận về các điều khoản.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *