Into the Breach đã làm nên lịch sử CS:GO của Vương quốc Anh, đánh bật các huyền thoại khỏi BLAST Paris Major

Vương quốc Anh CS GO đội Into the Breach đã đạt được thành tích vào năm 2023, điều mà không đội nào khác trong khu vực làm được kể từ khi FPS của Valve ra mắt vào năm 2012. Họ đã làm nên lịch sử vào tháng 4 khi đủ điều kiện tham dự BLAST Paris Major—lần đầu tiên một đội đa số của Vương quốc Anh có một suất tham dự một giải Major— và giữ giấc mơ đó vào ngày 16 tháng 5 sau khi loại Fnatic khỏi giải đấu để lọt vào vòng loại trực tiếp.

Nhóm ngũ thủ lĩnh trong trò chơi Thomas Utting, súng trường Cai “CYPER” Watson, Sebastian “volt” Malos, Karol “rallen” Rodowicz và AWPer Joey “CRUC1AL” Steusel đang thi đấu xuất sắc nhất CS GO cuộc sống của họ tại BLAST Paris Major và tất cả những nỗ lực của họ đã lên đến đỉnh điểm trong cuộc lội ngược dòng trước Fnatic ngày hôm nay.

Liên quan: Tất cả CS GO đội đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp BLAST Paris Major

mọi hợp lý CS GO các chuyên gia có lẽ đã nghĩ rằng Into the Breach đã được thực hiện sau khi Fnatic cử họ đến Inferno (16-12), lựa chọn bản đồ riêng của đội Vương quốc Anh. Nhưng mặt khác, mất mát là hồi chuông cảnh tỉnh họ. Into the Breach đã tạo ra một nửa CT 14-1 trên Overpass và giành chiến thắng trên bản đồ 16-8 để kết thúc loạt trận, sau đó hạ gục Fnatic một cách đáng kinh ngạc trên Vertigo (16-4).

AWPer kỳ cựu người Hà Lan CRUC1AL rõ ràng là cái tên của loạt trận này khi anh ta không chỉ đánh bại mọi người chơi của Fnatic mà còn cả CYPER, người đã trở thành ngôi sao của Into the Breach kể từ RMR vào tháng Tư. CRUC1AL kết thúc với K/D dương là 23 và có xếp hạng 1,35 sau ba bản đồ thi đấu với Fnatic trong Giai đoạn BLAST Paris Major Legends vào ngày 16 tháng 5, theo HLTV.

Ảnh chụp màn hình qua HLTV

Mặc dù không ai nên đánh giá thấp cơ hội của Into the Breach trong các trận play-off BLAST Paris Major, nhưng vẫn không có khả năng họ sẽ giành chiến thắng trong toàn bộ giải đấu. Tuy nhiên, họ đã đạt được rất nhiều thành tựu cho khu vực của mình kể từ khi đội hình được thành lập vào tháng 2 năm 2023 và có một nền tảng vững chắc để phát triển trước khi ra mắt Phản đòn 2 mùa hè này.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *