iNSaNiA Team Liquid gặp vấn đề lớn với thể thức TI mới — nhưng người hâm mộ Dota 2 không mua nó

Dota 2 Giải Quốc tế 2023 đã thử nghiệm một thể thức mới trong mùa giải này, bao gồm hai kỳ nghỉ khi giải đấu diễn ra trong ba ngày cuối tuần. Trong khi người hâm mộ nhanh chóng điều chỉnh lịch thi đấu TI mới thì đó lại là một thử thách mới đối với Aydin “iNSaNiA” Sarkohi của Team Liquid.

Trong một buổi phát trực tiếp trên Twitch ngày hôm qua, iNSaNiA cho biết thời gian gián đoạn là một “trải nghiệm kỳ lạ”. Người chơi hỗ trợ kỳ cựu bày tỏ rằng anh ấy gặp khó khăn như thế nào khi ở lại khu vực này khi lịch thi đấu liên tục bị gián đoạn.

iNSaNiA nói: “Lần nghỉ đầu tiên thì ổn. “Nhưng sau đó hầu hết các đội đã được đưa về nhà, nghĩa là họ không muốn chiến đấu nữa”.

Vì Valve không cho phép các đội bị loại ở lại Seattle trong năm nay nên các đội bị loại sẽ trở về nước ngay lập tức. Điều này gây khó khăn cho các đội còn lại trong việc tìm đối tác tập luyện vì không muốn đấu với nhau trước trận chung kết.

Mặc dù nêu lên những lo ngại chính đáng về định dạng mới, việc iNSaNiA áp dụng định dạng mới không gây được tiếng vang với người hâm mộ.

Hầu hết Dota 2 người hâm mộ vui vẻ theo dõi toàn bộ sự kiện mà không mất thời gian làm việc. Trong những năm trước, những người hâm mộ làm việc trong tuần sẽ bỏ lỡ hầu hết các trận đấu diễn ra tại sự kiện, khiến họ trở thành đối tượng bị tiết lộ vì họ sẽ có rất nhiều thứ để xem mỗi đêm.

Nhiều người cũng cho rằng hình thức này không tốt cho người chơi nhưng lại tốt hơn cho khán giả. Mặc dù có tổng giải thưởng nhỏ theo tiêu chuẩn TI, Dota 2 khán giả reo hò trở lại với TI 2023 khi sự kiện này vượt xa mong đợi về lượng người xem trung bình và cao nhất.

Mặc dù TI 2023 là một sự kiện kéo dài, Dota 2 các chuyên gia sẽ quay trở lại thể thức flash mà họ khao khát vì ESL One Kuala Lumpur 2023 có lịch trình kéo dài sáu ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *