ImperialHal và NICKMERCS cho thấy tầm quan trọng của việc xông hơi cùng nhau đối với các môn thể thao Apex

huyền thoại đỉnh cao đã phát triển thành một trong những trò chơi battle royale lớn nhất trên toàn thế giới, liên tục phá vỡ các kỷ lục về lượng người chơi với việc phát hành các phần mới và hệ sinh thái cạnh tranh của trò chơi cũng không khác. Trong ba năm qua huyền thoại đỉnh cao Global Series, ngày càng có nhiều người chơi quan tâm đến cuộc thi cấp độ cao nhất nhờ những nỗ lực chung của cộng đồng cạnh tranh.

Theo tổng số của EsportsCharts được đăng vào ngày 10 tháng 5, ALGS đã kết thúc Phần hai với lượng người xem cao nhất trong lịch sử ALGS Pro League, đạt mức cao nhất là 4,2 triệu giờ xem trên tất cả các nền tảng. Kênh Twitch của PlayApex đã tăng 68% về số người xem cao nhất giữa Phần một và Phần hai, nhưng đã bị các chuyên gia và người sáng tạo ở Bắc Mỹ, những người có mức độ phủ sóng cao nhất trong Pro League, vượt qua.

TSM’s ImperialHal đã phát trực tuyến quan điểm của anh ấy về ALGS với lượng người xem cao nhất, ghi nhận 1,2 triệu giờ xem, trong khi đạt mức cao nhất là hơn 50.700 người xem. Để so sánh, kênh PlayApex đứng ở vị trí thứ ba cho cả hai chỉ số, xếp sau NICKMERCS của Tripod về lượng người xem cao nhất và nhóm xem 100 Thieves chính thức của NiceWigg về tổng thời gian xem.

Chiến thắng của TSM trong Playoff Split One vào ngày 5 tháng 2 đã giúp tăng sự quan tâm đến ALGS, vì tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất cho tất cả các kênh ALGS, chiếm 94,2% tổng số giờ đã xem trong Split Two. North American Pro League dẫn đầu tất cả các khu vực chính, vượt qua Split One APAC North với một triệu giờ xem và dẫn đầu trong tất cả các chỉ số khác.

ALGS cung cấp Trung tâm chỉ huy trên kênh Twitch của họ, tùy chọn để xem quan điểm của nhiều người chơi và đồng đội trong bất kỳ trận đấu nào. Các chuyên gia cũng có thể phát trực tuyến quan điểm của riêng họ với thời gian trễ, một lợi thế đã duy trì và tăng lượng khán giả chung của ALGS khi Reverawn vô hiệu hóa Trung tâm chỉ huy ở giữa Split Two để khắc phục sự cố máy chủ và sự cố quá tải.

Sự thành công và phát triển của ALGS không chỉ nhờ vào ImperialHal, vì nhiều chuyên gia và người sáng tạo nội dung đóng góp cho cộng đồng cạnh tranh và thông thường thông qua các giải đấu của bên thứ ba, podcast hàng tuần và nhiều luồng cho bất kỳ khán giả mới hoặc khán giả cũ nào lựa chọn. . và chọn cái nào để xem.

Găng tay MFAM mới nhất của NICKMERCS giới thiệu các chuyên gia và người sáng tạo nội dung chiến đấu với nó trong Team Deathmatch, trong khi thông báo về SoloQ Realm League mang đến cho các chuyên gia một cách mới để thể hiện trình độ chơi cao nhất của họ trong một môi trường tương tự như thang xếp hạng truyền thống. Với các giải thưởng tiền mặt trực tuyến, nhiều người sáng tạo nội dung đổ xô đến Vương quốc, thu hút nhiều đối tượng bình thường hơn đến với cuộc thi Đỉnh cao, và khuyến khích họ quay lại xem các trận đấu ALGS hàng tuần và đưa tin.

Trong khi các chuyên gia phát trực tuyến trò chơi của họ trong những ngày diễn ra trận đấu chính thức, tóc giả đẹp và những người bình luận ALGS trước đó Falloutt khuyến khích Đỉnh cao cộng đồng với hai podcast hàng tuần mới ở giữa Split Two. Mỗi người mời các chuyên gia từ khắp Bắc Mỹ thảo luận về kết quả của họ mỗi tuần ALGS và củng cố ý kiến ​​của họ về tình hình hiện tại Đỉnh caogiúp những người xem thường xuyên kết nối với những người chơi yêu thích của họ và tạo ra những người ủng hộ mới dẫn đến các trận chung kết khu vực và LAN London.

Vòng loại trực tiếp của Phần hai sẽ trở lại Nhà thi đấu Copper Box ở London, Vương quốc Anh, từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 7, với sự góp mặt của 40 đội quốc tế từ cả năm giải đấu, một lần nữa thi đấu theo thể thức loại trực tiếp kép để giành chức vô địch Phần hai. Với việc TSM trở lại để bảo vệ ngôi vương Playoff Split One của họ, ALGS một lần nữa sẽ phá kỷ lục của họ tại sự kiện LAN thú vị nhất năm 2023.

Giới thiệu về tác giả

Justin-Ivan Labilles

Nhà văn tự do cho Dot Esports bao gồm Apex Legends, Liên minh huyền thoại và GIÁ TRỊ. Justin đã chơi trò chơi điện tử cả đời, bắt đầu sự nghiệp viết lách về thể thao điện tử của mình vào năm 2022 tại The Game Haus. Khi anh ấy không xem các trận đấu, người ta có thể dễ dàng bắt gặp anh ấy đang mài thang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *