Illari đã bị vô hiệu hóa trong Overwatch 2 do lỗi đạn vô hạn trong game

Blizzard Entertainment đã vô hiệu hóa Illari, chiến binh cốt lõi cuối cùng, trong canh chừng 2 vào ngày 9 tháng 1 vì anh ta bị ảnh hưởng bởi một lỗi phá game khiến anh ta có lượng đạn vô hạn.

Bất kể trò chơi nào, các lỗi chắc chắn sẽ xâm nhập và tàn phá—và các lỗi phá game mới nhất trong canh chừng 2 có một chút chóng mặt. Illari có thể là một anh hùng hỗ trợ và là một trong những hỗ trợ ít được chọn nhất, nhưng cô ấy có thể khá đáng gờm trên bản đồ vì cô ấy nổi tiếng là khó bị giết nhờ khả năng hồi máu và trốn thoát. Thật không may, anh ấy không phải là người giỏi nhất OW2 meta và không thể cạnh tranh với những người như Ana, Mercy và Kiriko. Đối với những người muốn chơi anh ta ngày hôm nay, bạn sẽ không tìm thấy anh ta trong danh sách anh hùng của mình vì anh ta đã bị vô hiệu hóa do bị ảnh hưởng bởi một lỗi khiến anh ta có số đạn không giới hạn.

Bây giờ bạn cần chơi một anh hùng hỗ trợ khác. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports qua Blizzard

Điều này nghe có vẻ không phải là một điều khủng khiếp, nếu xét đến tỷ lệ chọn của anh ta kém đến mức nào và thực tế là anh ta không phải là một anh hùng meta, nhưng việc cho bất kỳ anh hùng nào lượng đạn vô hạn ngay cả khi đó là hỗ trợ không phải là ý tưởng hay nhất. Một người sáng tạo nội dung, mL7, đã kiểm tra lỗi đạn vô hạn của Illari trước khi cô ấy bị vô hiệu hóa khỏi tất cả các chế độ trò chơi và khả năng của cô ấy hoàn toàn xứng đáng bị spam, với việc người sáng tạo đạt tới 1.000 viên đạn tiêu cực. Vâng, họ đếm.

Vậy lỗi này xảy ra như thế nào? được rồi, OW2 Bản vá mới nhất ra mắt vào ngày 9 tháng 1, bao gồm những thay đổi đối với Solar Rifle và Captive Sun Illari, trong đó phiên bản trước được tăng dung lượng đạn. Thật không may, một lỗi chắc chắn đã được gửi đi khiến Illari có vô số đạn thay vì chỉ tăng sức chứa đạn của cô ấy lên hai.

Các nhà phát triển Blizzard đã xác nhận họ đang khắc phục lỗi này. Tuy nhiên, họ không chắc chắn khi nào Illari sẽ được kích hoạt trở lại OW2. Tôi nghĩ đây là dấu hiệu chúng ta cần một chế độ trò chơi cung cấp cho mọi người số lượng đạn vô hạn. Đây sẽ là một cuộc chiến toàn diện và tôi đã sẵn sàng cho nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *