Iceiceice có thể liên tiếp đạt được ngôi sao TI—lần này là bằng cách chơi Dota 2

Iceiceice không thể tham dự The International 2022 với tư cách nghệ sĩ biểu diễn, nhưng cô ấy vẫn tham gia nhiều bộ phim truyền hình hài khác nhau được coi là một trong những phần hay nhất của phim truyền hình quyến rũ. Dota 2 sự kiện. Tuy nhiên, trong mùa giải này, iceiceice quyết tâm tham dự TI12 với tư cách tuyển thủ, và anh ấy đang trên đà phát triển sau khi đủ điều kiện tham dự Bali Major với Bleed Esports.

Iceiceice đến Bleed sau mùa đông DotA mùa và không phải mọi thứ đều được nhấp vào lúc đầu. Mùa xuân cũng là một thách thức đối với Bleed, nhưng đội đã cho thấy sự cải thiện đáng kinh ngạc trong mùa hè, đứng đầu giải đấu khu vực của họ.

2023 DotA Vòng đua Pro là một vòng đua bận rộn ở Đông Nam Á kể từ khi một số cầu thủ nổi tiếng nhất bị xuống hạng hai vào đầu năm nay. Kết quả là Fnatic thậm chí còn bỏ rơi anh ấy. Dota 2 trong một thời gian và khu vực Đông Nam Á không có một đội thống trị nào mà các đội khác đã trải qua.

Có liên quan: Iceiceice là ngôi sao bí mật của TI11 và cô ấy không thi đấu DotA

Không đội nào có thể về nhất hai lần ở DPC SEA. Tuy nhiên, nếu iceiceice có thể chọn mùa giải mà anh ấy muốn đứng đầu bảng xếp hạng DPC, anh ấy có thể sẽ chọn mùa giải này vì nó có nhiều phần thưởng DPC nhất. Nếu điều đó được kết hợp với một vị trí tốt trong Major tiếp theo, iceiceice có thể trở lại sân khấu lớn Dota 2 với tư cách là một người chơi sớm.

Bleed có một trong những đội lớn nhất ở ĐNÁ hiện tại, với ice ice đi cùng với Souliya “JaCkky” Khoomphetsavong, Teng “Kordan” Tjin Yao, Kim “DuBu” Doo-young và Djardel “DJ” Mampusti—một sự kết hợp tuyệt vời giữa tuổi trẻ và kinh nghiệm.

với họ Dota 2 Chiếc ghế tại Bali Major đã được đảm bảo, Bleed sẽ đếm ngược từng ngày cho đến ngày 29 tháng 6 và luyện tập chăm chỉ để có khả năng giành được chiếc ghế TI.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *