Hydra, KiSMET sự khác biệt khi New York Subliners tiến đến vinh quang CDL Major 5

Sau bốn ngày của một số trò chơi cạnh tranh và căng thẳng nhất, cuộc gọi của nhiệm vụ Major từng thấy, chúng ta có một người chiến thắng tại Trung tâm Thể thao Mattamy.

Sau khi thua trận đầu tiên trong năm trận trước Toronto Ultra, New York Subliners tiếp tục chiến đấu trong toàn bộ nhánh dưới và đánh bại Atlanta FaZe trong trận Chung kết CDL Major 4-3 vào ngày 28 tháng 5 để giành danh hiệu CDL thứ hai của họ vào năm 2023.

Điều này khiến New York trở thành đội CDL duy nhất giành được hai danh hiệu trong năm nay.

Xuyên suốt giải đấu Toronto, hai người chơi thực sự vượt qua tất cả các chế độ trò chơi là Hydra và KisMET, đặc biệt là trong các cuộc càn quét. Điều đó cũng không thay đổi trong loạt trận cuối cùng với FaZe, mặc dù thực tế đó là một trận chiến khó khăn khác dành cho các Subliners. Cuối cùng, kỹ năng của họ đã chứng minh sự khác biệt trong hành trình đến danh hiệu thứ hai của đội.

Ngoài ngày nắng nóng ở Toronto, sự mệt mỏi từ cuộc hành quân của Subliners⁠—cuộc thi slugfest bảy bản đồ tại Trung tâm thể thao Mattamy là trận đầu tiên của mùa giải CDL 2023⁠—cuối cùng cũng bắt đầu bộc lộ sau chiến thắng của họ.

“Lần thứ hai trong số ba mươi lần thử, phải không?” Skyz subliners đã nói về trận thua ở vòng đầu tiên của khung dưới với giới truyền thông. Đồng đội Priestahh lặp lại tình cảm đó, nói: “Tôi muốn chợp mắt.”

Trận chung kết diễn ra gay cấn ngay từ đầu và cần mọi sức lực của New York để hoàn thành.

Cụ thể, nó thể hiện khi loạt trận bị hòa 2-2 trước El Asilo Tìm kiếm và Tiêu diệt. Lúc đầu, Atlanta và hạng bậc thầy Tìm kiếm và Tiêu diệt của họ suốt cả mùa trên bản đồ tràn lan. FaZe nhanh chóng dẫn trước 5-2 nhờ một số pha phối hợp quan trọng của Tyler “aBeZy” Pharris. Nhưng, NYSL đã quyết tâm, lội ngược dòng để giành chiến thắng ở map 6-5 và vươn lên dẫn trước trong loạt trận. Đó là một sự thay đổi hoàn toàn, vì mọi thứ mà NYSL đã lên kế hoạch đã được đền đáp. Sau đó, từ bảy bản đồ đầu tiên đến bốn bản đồ cuối cùng, KiSMET là kẻ chủ mưu đằng sau sự trở lại cần thiết.

“Thật điên rồ,” KiSMET nói. “Tôi không nhận hết công lao, người bên cạnh tôi cũng làm tốt, nhưng tôi điều chỉnh rất nhanh. Các đồng đội của tôi tin tưởng vào lời kêu gọi của tôi để làm những việc mà chúng tôi chưa bao giờ thực hành, một sự thay đổi đối với những gì FaZe làm. Điều đó dẫn đến chiến thắng.”

Trong khi KiSMET là bộ não, Hydra là xương sống trong cuộc chiến của Major Five. Anh ấy dẫn đầu cả hai đội về cả tỷ lệ giết / chết là 1,23 và giết là 130. KiSMET không kém anh ta quá xa, nhưng Hydra mới là kẻ hạ gục từng đội một trong cuộc chạy của họ và FaZe cũng không ngoại lệ. Từ những bước di chuyển nhanh chóng của anh ấy trong SnD dẫn đến chiến thắng vòng dễ dàng cho đến khả năng đột phá thuần túy của anh ấy trước những người phá vỡ có năng lực trong FaZe, anh ấy là người dẫn đầu cho Subliners.

Nhìn lại toàn bộ đường chạy, từ đầu đến cuối, đối với anh, toàn bộ đường chạy được xây dựng dựa trên việc quên đi quá khứ và tập trung vào hiện tại, hoặc ít nhất là tương lai trước mắt. “Điều đầu tiên tôi nói với đội của mình sau trận thua Toronto là: đừng có nhìn vào VOD. Chúng tôi đã gây rối với Kiểm soát và họ đã chơi tốt như chúng tôi. Chúng tôi tiếp tục, và điều đó đã giúp chúng tôi vào đến trận chung kết. Cuối cùng tôi cũng không gọi, cứ im lặng. Tôi chỉ đang chơi thôi.”

Có liên quan: CoD Đội Champs đã bị khóa khi Seattle đứng cuối cùng trong giải đấu trị giá 2,3 triệu đô la

Chiến thắng đưa NYSL ở cấp độ cao nhất có thể vào Giải vô địch cuối tuần, diễn ra chỉ vài tuần sau khi kết thúc giải Major Five. Chiến thắng là một đỉnh cao của những nỗ lực của ngôi sao CoD người chơi đã cống hiến kể từ lần đầu tiên họ giành được danh hiệu tại Major One, nhưng mục tiêu đó vẫn còn trong tương lai đối với đội New York.

Cả Priestahh và Sender đều đề cập đến việc Vegas và Giải vô địch 2023 là mục tiêu cuối cùng, vì vậy sự phấn khích rất cao nhưng công việc vẫn chưa hoàn thành.

Họ tin rằng họ là đội sẽ đánh bại để tiến vào Giải vô địch cuối tuần 2023 vào tháng 6 và sau khi họ chạy ở nhánh dưới, thật khó để tranh luận về kết quả.

Giới thiệu về tác giả

Sa hoàng Micheal

Nhà văn đóng góp cho Dot Esports. Đưa tin tức về thể thao điện tử chỉ trong hơn năm năm. Tập trung vào Overwatch, VALORANT, Call of Duty, Teamfight Tactics và một số nội dung trò chơi nói chung. Người đánh giá trò chơi được xuất bản bởi Washington Post. Theo dõi tôi trên Twitter tại @xtraweivy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *