Hy vọng của người chơi CoD tăng lên do MW3 bị rò rỉ về việc hủy slide, bản đồ Verdansk-ish Warzone

Các cuộc gọi của nhiệm vụ cộng đồng chỉ còn vài tuần nữa là học được nhiều hơn Chiến tranh hiện đại 3 và để làm gì tiếp theo chiến trường, nhưng nhà máy tin đồn đã được tung ra.

Loạt tin đồn mới nhất đến từ Metaphor, người tạo nội dung cho CDL Toronto Ultra và một nguồn giấu tên cung cấp thông tin cho họ. Và thông tin mới là đủ cho cả những điều tiêu cực nhất Chiến trường người chơi sẽ được thổi phồng cho tương lai.

Trong một loạt các tweet, Metaphor nói rằng phiên bản mới Chiến trường bản đồ đi cùng MW3 “trông tuyệt vời” và cơ chế hủy trượt gây tranh cãi “có trong bản dựng hiện tại.”

Hủy trượt là một tính năng không mong muốn trở thành một cơ chế di chuyển phải sử dụng cho những người chơi trước cuộc gọi của nhiệm vụ trò chơi, giống như bản gốc Chiến trường. Nó được phát hành cho MW2chiến khu 2, và nhiều người chơi đã bỏ lỡ nó.

Có liên quan: Cuộc gọi của nhiệm vụ: MW3 logo đã bị rò rỉ—nhưng không phải bởi người mà bạn mong đợi

Đối với bản đồ, Metaphor có nhiều tin tức hơn cho người hâm mộ các trò chơi BR cũ hơn, so sánh với bản gốc Chiến trường bản đồ, thế gian, và cả bản đồ đi kèm Chiến dịch đen 4 cuộc chiến Hoàng tộc, mất điện.

“Trung tâm thành phố RẤT giống Verdansk, với tòa nhà lớn nhất là ‘Overwatch’ từ MW3 DLC ở trên cùng, rất gợi nhớ đến công trường Blackout,” Metafora nói. Ông cũng cho biết bản đồ Countdown từ CoD4 có thể được tìm thấy trên bản đồ.

Theo nguồn của Metaphor, bản đồ này có thể so sánh với Verdansk hơn bất kỳ bản đồ BR chính nào khác trên thế giới Chiến trườngMiệng núi lửa và Al Mazrah.

“Khu vực ít mở hơn và chiến đấu dựa trên công trình nhiều hơn, có vẻ như có rất nhiều cơ hội để quay lại và thành thật mà nói, sẽ không ngạc nhiên nếu họ cố gắng đẩy giới hạn người chơi vượt quá 150 một lần nữa,” Metafora nói. “Bản đồ này có rất nhiều cảm hứng từ Verdansk và ít hoặc không có cảm hứng từ Al Mazrah hoặc Caldera.”

Metaphora cũng cho biết bản đồ “không có một ngọn đồi khổng lồ ở giữa bản đồ, rất nhiều tòa nhà và POI không giống như Miệng núi lửa” và “rất nhiều khu vực trông đáng nhớ.” Anh ấy nói thêm rằng anh ấy nghĩ “nó sẽ là bản đồ yêu thích của nhiều người.”

Có liên quan: Khu vực chiến tranh bản cập nhật xác định meta mới nhất gửi một số vũ khí thông thạo Phần 4 của Reloaded

Những lời ẩn dụ có độ tin cậy, vì trước đó anh ta đã rò rỉ một số thông tin về Chiến trường 2.0 mà sau đó đã trở thành hiện thực sau khi ra mắt.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *