Huyền thoại EMEA Apex Hardecki có thể trở lại ALGS sau khi Aurora ngồi trên taskmast33r

Aurora đã thông báo vào ngày 19 tháng 12 rằng một trong những ngôi sao của họ vào năm 2023 Huyền thoại Apex người chơi, taskmast33r, đã bị giáng cấp khỏi danh sách đang hoạt động của họ. Phải mất chưa đầy một giờ để các nguồn tin đến với Dot với tuyên bố rằng Hardecki có thể sẵn sàng thay thế anh ta.

Thông tin đã xuất hiện rằng huyền thoại EMEA Hardecki đã chơi với Đội Aurora, bao gồm cả trong trận đấu Team Death Match với các đồng đội của Liên minh EMEA. Huấn luyện viên của Pro League Alex “coldjyn” Nicholls đã công bố ảnh chụp màn hình của ba người chơi ở sảnh dưới cái tên Aurora, sử dụng tên hiển thị là “oj”, “geeky” và “autumn”. Các nguồn tin đã thông báo cho Dot Esports rằng một trong những người chơi này thực sự là Hardecki.

Ảnh chụp màn hình được hiển thị của nhóm Aurora mới được cho là, Ojrein, 9impu1se và Hardecki

Dù ít được chú ý hơn trong năm 2023 nhưng Hardecki đã có lịch sử thi đấu lâu đời Đỉnh cao. Theo dõi sự nghiệp của họ trong suốt năm 2019, trong năm đầu tiên thi đấu Đỉnh cao. Trong suốt thời gian thi đấu chuyên nghiệp, họ được biết đến là người đã thể hiện một số trận đấu hay nhất từng thấy trong ALGS và đáng chú ý nhất là thành công khi chơi cho Gambit trong mùa giải 2021.

Thay vào đó, mùa giải 2022-23 của Aurora tràn ngập thành công và tranh cãi. Màn trình diễn của họ trong EMEA Split One thường xuyên đã giúp họ có được một suất tham dự Vòng loại trực tiếp London Split One, nhưng các vấn đề về thị thực đã khiến họ không thể thi đấu một cách tàn nhẫn. Họ đã vượt qua vòng Playoff Split Two, nhưng không lọt vào trận chung kết.

Cuối cùng, đội đã đủ điều kiện tham dự Giải vô địch 2023 tại Birmingham. Đối mặt với nhiều vấn đề về thị thực hơn, họ không thể thi đấu với đầy đủ đội hình của mình, thay vào đó họ bắt đầu giải đấu với Uxako. Trong một nỗ lực bị cáo buộc nhằm phá vỡ các quy tắc của ALGS, đội đã kết thúc trận đấu đôi trong trận chung kết của giải đấu, khiến khán giả bị sốc.

Mặc dù bắt đầu Năm thứ ba với tư cách là người chiến thắng khu vực EMEA, Aurora đã kết thúc mùa giải trong nhiều tranh cãi. Ký hợp đồng với một cầu thủ kế thừa như Hardecki có thể là con đường trở lại đỉnh cao của họ.

Năm thứ tư được thiết lập để đánh dấu sự trở lại của nhiều di sản Đỉnh cao chuyên nghiệp, với Mande và Shiv trở lại ALGS Pro League sau vòng loại trước mùa giải. Đối với nhiều người hâm mộ, họ chứng kiến ​​người hùng đầu tiên trở lại với niềm hy vọng, sẵn sàng sống lại những ngày vinh quang. Hardecki có thể là một trong số họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *