Huyền thoại Dota 2 Dendi tham gia Câu lạc bộ 1.000 đáng kinh ngạc — nhưng tỷ lệ thắng của anh ấy trông giống như Pudge

‘Câu lạc bộ 1.000’ chuyên nghiệp Dota 2 ghi nhận thành viên thứ 35 vào ngày 28 tháng 5—không ai khác chính là cựu huyền thoại NAVI Danil “Dendi” Ishutin.

Danh sách này chứa một số hồ sơ cao nhất DotA lợi thế để luôn chạm vào trò chơi, với những người chơi như Team Secret’s Puppey (1.547 trận thắng), Shopify Rebellion’s Fly (1.515 trận thắng) và KuroKy Nigma Galaxy (1.461 trận thắng) đứng đầu danh sách.

Kỳ thủ sừng sỏ người Ukraine và là nhà vô địch TI 2011 cuối cùng đã giành được một nghìn trận thắng trong trò chơi mà anh ấy đã thi đấu trong hơn một thập kỷ, nhưng trong khi đó là một kỳ tích đáng kinh ngạc mà ít người có thể khẳng định, anh ấy thực sự đứng cuối danh sách vì một lý do khác.

Tỷ lệ thắng chuyên nghiệp của Dendi là hơn 51%, theo DatDota, khiến anh ấy chết cuối cùng trong số 35 DotA những người khổng lồ đã đạt mốc 1.000 trận thắng. Chiến thắng gần đây nhất của anh ấy là B8 tại DotA Tour Three Division One Pro Circuit đấu với ALPHA.

Dendi tham gia Câu lạc bộ 1.000 nhưng chỉ có tỷ lệ thắng dương. Ảnh chụp màn hình qua DatDota

Mặc dù không phải với anh hùng đặc trưng của anh ấy là Pudge, nhưng màn trình diễn tám điểm hạ gục của anh ấy, hai điểm hạ gục Queen of Pain đã giúp B8 giành chiến thắng trong 34 phút trong bản đồ thứ hai của sê-ri.

Thật không may, trong khi chiến thắng chứng kiến ​​​​Dendi tham gia Câu lạc bộ 1.000, thì ALPHA sẽ thực hiện loạt trận này, trao cho B8 kỷ lục 1-4 để bước vào tuần thi đấu cuối cùng. B8 sẽ đối mặt với Team DogChamp (3-2) và Felt (0-3) trong nỗ lực giành vị trí trong top sáu và giữ vị trí của họ trong Division One.

Nếu thua, họ sẽ phải xuống hạng ở Division Two, nhưng không rõ họ sẽ tiếp tục ở mùa giải tới ở Châu Âu hay Bắc Mỹ. Mặc dù có quy định rằng các đội không được thi đấu trong giải đấu DPC từ bên ngoài vị trí địa lý của giải đấu, nhưng những người B8 đã được miễn trừ khẩn cấp để thi đấu tại giải đấu Bắc Mỹ từ sân nhà của họ ở Châu Âu.

Liên quan: Fart Studios kêu gọi thay đổi DPC để chống lại ‘sự bất ổn’ sau khi thua lỗ

Điều này đã thu hút sự chỉ trích từ cộng đồng sau khi PGL loại Fart Studios khỏi cuộc thi tương tự vào tháng 4 mà không có sự khoan hồng nào đối với hoàn cảnh của họ.

Dendi và B8 đối đầu với Team DogChamp vào ngày 30 tháng 5 để tiếp tục duy trì giấc mơ DPC Division One của họ.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *