Huyền thoại Dota 2 chỉ trích PGL vì quyết định gây tranh cãi

PGL đã trở thành trung tâm của các bộ phim truyền hình liên tiếp trong những tháng gần đây và cuộc tranh cãi không phải là cuộc đua đầu tiên của ban tổ chức giải đấu. Vào ngày 31 tháng 5, N0tail và Ceb đã chia sẻ những suy nghĩ chưa được sàng lọc của họ trên Monkey Business Show, chỉ trích PGL vì hành động của họ đã gây xôn xao dư luận. Dota 2 xã hội.

Chỉ một tháng trước, Ceb đã tố cáo các quản trị viên PGL sau khi Old G buộc DotA Việc loại bỏ Pro Circuit và bộ hẹn giờ hai lần rất mong muốn bóp méo lại TO.

Trong video, Ceb cho rằng tương tác PGL của anh ấy là điều tồi tệ nhất mà anh ấy đã trải qua kể từ khi bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình vào năm 2009. DotA Cựu chiến binh cho biết ông tin rằng TO đã tự đào mồ chôn mình với hàng loạt quyết định tồi tệ này.

Có liên quan: PGL đã loại bỏ Old G khỏi Dota 2 trình độ đã đóng

N0tail và Ceb sau đó bắt đầu nói về vụ bê bối PGL mới nhất, nơi ban tổ chức giải đấu bị cấm Dota 2 đội bị cáo buộc dàn xếp trận đấu không tồn tại. Sau khi nhận được phản ứng dữ dội của cộng đồng, PGL đã hủy bỏ quyết định loại NA Dota 2 đội từ giải hạng hai.

Vì sự cố bị cấm xảy ra sau khi đội đủ điều kiện tham gia giải hạng hai của NA DPC, Ceb nhấn mạnh điểm quan trọng: Các sự kiện của PGL và Valve là riêng biệt về mặt kỹ thuật, nhưng các giải đấu do PGL tổ chức đưa người chơi đến các sự kiện của Valve. Khi PGL cấm người chơi, Valve có thể không làm như vậy, nhưng hành động kỷ luật một chiều như vậy ngăn cản người chơi tham dự các sự kiện của Valve, thực tế đã biến quyết định của PGL thành quyết định của Valve.

Ngay sau đó, n0tail cố gắng xoa dịu bầu không khí bằng một trò đùa về tuyên bố kiểm soát thiệt hại của PGL. “Chúng tôi đang điều tra tình huống này,” n0tail nói, bắt chước PGL. “Và chúng tôi thấy PGL là tốt nhất.”

Sau đó, đội trưởng huyền thoại đã đặt câu hỏi liệu có thêm kết quả PGL nào nằm trong tầm ngắm hay không. Dota 2 Anh ấy nói, người hâm mộ hầu hết được nghe những hành động tồi tệ nhất của TO khi họ bùng nổ trên mạng xã hội, nhưng nhiều điều hơn cũng có thể xảy ra ở các giải đấu thấp hơn và cả vòng loại.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *