Huyền thoại CS:GO trở lại Fnatic để thay thế KRIMZ tại IEM Dallas

Với việc KRIMZ không thể tham dự IEM Dallas 2023, Fnatic đã xác nhận điều đó là sự thật CS GO huyền thoại f0rest sẽ trở lại máy chủ để thay thế anh ta.

KRIMZ sẽ bỏ lỡ IEM Dallas 2023 vì lý do cá nhân, tổ chức đã thông báo vào ngày 24 tháng 5. Khi thay thế diễn ra, không có nhiều lựa chọn mang tính biểu tượng hơn để đưa vào so với người chiến thắng giải Major trước đây.

Sự trở lại của F0rest cho thấy anh ấy thi đấu dưới màu áo Fnatic lần đầu tiên kể từ khi anh ấy trở lại đại diện cho tổ chức Phản Công 1.6nơi anh ấy đã trải qua bốn năm rưỡi từ tháng 1 năm 2006 đến tháng 7 năm 2010. “Đôi giày lớn phải lấp đầy nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu của người anh trai có râu Krimx của tôi,” đã tweet người đàn ông 34 tuổi.

Người Thụy Điển đã chính thức là một người chơi không hoạt động kể từ khi anh ấy ở với Dignitas, lần trước CS GO tổ chức mà anh ấy thi đấu vào tháng 6 năm 2022. Kể từ đó, anh ấy đã tham gia các đội như Finest trước đây và chơi ở vòng loại mở cho BLAST.tv Paris CS GO Thiếu tá với một hỗn hợp được gọi là quỷ boomer. Tuy nhiên, anh ta vẫn chưa ký.

Trong hai thập kỷ qua, f0rest đã trở thành một huyền thoại thực sự của trò chơi. Anh ấy đã chơi cho một số tổ chức, chẳng hạn như SK Gaming, tuy nhiên, anh ấy thực sự đã tạo dựng được tên tuổi của mình dưới các biểu ngữ của Fnatic và Ninjas in Pyjamas. Anh tự nhận mình là người duy nhất CS GO Major với NiP khi anh vô địch ESL One: Cologne 2014, nơi anh đấu với Fnatic trong trận chung kết.

Đến với IEM Dallas 2023, f0rest sẽ có cơ hội chứng minh rằng anh ấy vẫn đứng đầu Counter-Strike, nếu anh ấy trở lại thi đấu toàn thời gian.

Giải đấu sẽ có sự góp mặt của một số đội giỏi nhất từ ​​​​khắp nơi trên thế giới, bao gồm Heroic, FaZe Clan và G2 Esports. Trong trận đấu đầu tiên của họ ở Bảng A, Fnatic sẽ đối đầu với MOUZ, một đội châu Âu đang tìm cách phục hồi sau Paris sớm BLAST.tv CS GO Lối ra chính.

Liên quan: Cái này CS GO người chơi mất hàng ngàn đô la với một lỗi nhãn dán lớn

IEM Dallas 2023 dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 29 tháng 5.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở nên chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó đã quyết định rằng nghề báo có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *