Huyền thoại CS:GO người Pháp đã giải nghệ trước đám đông Paris cuồng nhiệt tại BLAST Major

người Pháp CS GO Kenny “kennyS” Schrub kiên cường, có khả năng là AWPer vĩ đại nhất mọi thời đại, đã chính thức từ bỏ chuột và bàn phím, không còn hoạt động nữa CS GO cạnh tranh sau một sự nghiệp dài.

Trước khi bắt đầu trận bán kết thứ hai của BLAST Paris Major, người chơi huyền thoại đã lên sân khấu trước một đám đông cuồng nhiệt đang chờ Vitality lên sân khấu. Trước những người đồng hương, kennyS đã tuyên bố rằng sự nghiệp hơn 12 năm của anh đã kết thúc.

“Đầu tiên, tôi xin cảm ơn từ tận đáy lòng vì tất cả tình yêu mà các bạn đã dành cho tôi,” kennyS nói với đám đông. “Cách tất cả các bạn nhìn tôi và nói chuyện với tôi là niềm tự hào lớn nhất mà tôi có trong đời vì tôi không biết liệu mình có xứng đáng với điều đó hay không. Tóm lại, tôi sẽ nghỉ thi đấu. Tôi yêu từng khoảnh khắc.”

Những tràng pháo tay lớn và những tiếng hô “Kenny, Kenny, Kenny” đã cắt ngang AWPer vĩ đại trước khi anh ấy tiếp tục. Cuối cùng, anh ấy cảm ơn đám đông một lần nữa bằng tiếng Pháp trước khi một tràng pháo tay hoành tráng cuối cùng nổ ra từ đám đông Paris.

AWPer động và trụ Pháp phản công bối cảnh, kennyS đã chơi cho hầu hết mọi đội hình quan trọng của Pháp tại một số thời điểm trong sự nghiệp của anh ấy: LDLC, Titan, Envy (được gọi là EnVyUs hồi đó) và G2. Giai đoạn thành công lớn nhất của anh ấy là với Envy và G2, đặc biệt là với Envy khi anh ấy nâng cao chiếc cúp Major và chiếc cúp MVP tại DreamHack Open Cluj⁠-⁠Napoca 2015.

Sau một thời gian dài không hoạt động sau khi anh ấy bị loại khỏi danh sách G2 đang hoạt động vào tháng 3 năm 2021, nơi anh ấy tập trung nhiều hơn vào việc tạo nội dung, kennyS đã trở lại máy chủ vào cuối năm 2022 với đội hình toàn người Pháp Falcons. Nhưng đội đã không thể đến được BLAST Paris Major thông qua RMR, thua OG và cuối cùng là GamerLegion lọt vào chung kết Major.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên kịch chính của VALORANT, cũng bao gồm các trò chơi CS:GO, FPS và các tựa game khác. Xem và viết esports từ năm 2014. Jack của tất cả các trò chơi, bậc thầy của không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *