Huyền thoại CS:GO mở 2 con dao giống hệt nhau trong cùng một buổi phát trực tiếp

Cựu Fnatic và FaZe Clan CS GO huyền thoại olofmeister đã làm được điều mà hầu hết người chơi cho là không thể. Trong một chương trình phát sóng trực tiếp vào ngày 25 tháng 5, người Thụy Điển đã không kiềm chế được khi anh ta bằng cách nào đó đã cầm cùng một con dao hai lần chỉ trong vài phút.

Con dao được đề cập là Shadow Daggers: Bright Water. Không giống như những gì được lan truyền trong xã hội, olofmeister không mở hai con dao liên tiếp. Lần đầu tiên anh ấy mở phiên bản Nhà máy mới của Shadow Daggers: Bright Water và 16 trang phục sau đó, anh ấy nhận được con dao tương tự, nhưng lần này là Trang phục tối thiểu.

Kể từ năm 2017, khi Valve hé lộ khả năng CS GO loot box, người hâm mộ biết chính xác việc mở bao da và lấy dao là như thế nào. Cơ hội nhận được một con dao thông qua phương pháp này chỉ là 0,26 phần trăm, có nghĩa là người chơi rất có thể sẽ nhận được một con dao sau khoảng 385 lần thử.

Mặc dù rất hiếm khi có được hai CS GO dao trong một thời gian ngắn, olofmeister không hài lòng với kết quả. Điều này là do Shadow Daggers: Bright Water là một trong những con dao rẻ nhất hiện có trên Steam Community Market. Phiên bản Factory New có giá khởi điểm là 163,50 tại thời điểm viết bài này, trong khi phiên bản Minimal Wear có giá khởi điểm là 138 đô la.

Mặc dù chúng tôi không biết olofmeister sẽ sử dụng thứ gì cho hai Shadow Daggers mới của anh ấy: Bright Water, nhưng có khả năng anh ấy sẽ tổ chức một buổi tặng quà cho người hâm mộ của mình hoặc chỉ bán hoặc đổi chúng để lấy mỹ phẩm tốt hơn trong một trong số đó. CS GO trang web skin của bên thứ ba để chỉ giữ những vật phẩm thực sự có giá trị trong kho Steam của mình.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *