Huyền thoại CS:GO cam kết đạp xe 1.000 dặm tới Paris nếu 9INE lọt vào vòng loại trực tiếp Major BLAST

Cựu Đức Pro CS GO ngôi sao pashaBiceps thề sẽ đạp xe suốt quãng đường từ Ba Lan đến Paris, tức là khoảng 1.000 dặm, nếu những người đồng hương của anh ấy trong 9INE tiến tới vòng loại trực tiếp BLAST Paris Major.

Bất kỳ cựu chiến binh nào CS GO những người hâm mộ ngoài kia biết rằng cựu pasha chuyên nghiệp là một trong những cá tính mạnh mẽ nhất trong thể thao, nhưng công việc này có lẽ sẽ thử thách cơ thể của anh ấy không giống ai. Đi 1.000 dặm trên một chiếc xe đạp sẽ khó hơn chiến đấu, đó là một trong những sở thích của pasha kể từ năm 2022. Nếu 9INE vượt qua Vòng loại, chúng ta sẽ có thể xem toàn bộ hành trình của pasha vì anh ấy sẽ phát sóng trực tiếp điều kỳ quặc này đạp xe.

Pasha tuyên bố sẽ đạp xe 1700km từ Ba Lan đến Paris nếu 9INE rời nhóm
bởi u/timmy_goat trong GlobalOffensive

Liên quan: BLAST Paris CS GO Chuyên ngành: Toàn thời khóa biểu

Lý do đằng sau việc thực hiện một thử thách như vậy có thể liên quan đến việc 9INE là đội Ba Lan đầu tiên đủ điều kiện tham gia một cuộc thi. CS GO Chính trong gần năm năm. Một đội toàn Ba Lan do cựu xạ thủ hàng đầu của ENCE Aleksander “hades” Miskiewicz dẫn đầu đã khiến hầu hết mọi người ngạc nhiên tại RMR Châu Âu vào tháng 4, nơi họ đã vượt qua các đội hạng nhất BIG, G2 và Vitality để giành lấy suất tham dự BLAST Paris Major.

Vì 9INE sẽ bắt đầu giải đấu BLAST Paris Major của họ tại Giai đoạn Huyền thoại vào ngày 13 tháng 5, tức là trước Giai đoạn Người thách thức một giai đoạn, nên rất có khả năng họ sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp. Đội tuyển Ba Lan vẫn còn thiếu kinh nghiệm ở các giải đấu lớn vì họ là đội hạng hai, nhưng với một số trận hòa và thành công ở những trận đấu hay nhất, rất có thể họ sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp.

Lời hứa của Pasha có thể là động lực bổ sung cho 9INE, những người chắc chắn rất ngưỡng mộ các cựu tuyển thủ VP khi họ mới bắt đầu sự nghiệp. Pasha đã giúp VP giành được một số danh hiệu, bao gồm EMS One Katowice Major vào năm 2014, đây vẫn là danh hiệu Major duy nhất của Ba Lan.

Cập nhật ngày 9 tháng 5 9:13 sáng CT: Thay vì đợi 9INE giành được một suất tham dự vòng loại trực tiếp BLAST Paris Major, pasha đã viết trên Facebook vào ngày 9 tháng 5 rằng anh ấy sẽ bắt đầu hành trình của mình vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 5, có thể đến Paris kịp thời gian cho vòng loại trực tiếp. “Tôi rất có thể sẽ thực hiện một luồng IRL từ chuyến đi để bạn có thể sống cuộc phiêu lưu tuyệt đẹp này với tôi,” cô viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *