Huyền thoại CS:GO bị sở hữu hai lần trong cùng một trận đấu tại BLAST Premier Spring Final

Đôi khi, việc xem các môn thể thao điện tử chuyên nghiệp có thể gặp khó khăn. Tại sao người đàn ông này rất tốt và chúng ta không thể thoát khỏi Perak? Tuy nhiên, có những khoảnh khắc hiếm hoi nhắc nhở chúng ta rằng không phải mọi hy vọng đều mất đi. Nếu được chứng nhận CS GO một huyền thoại như dev1ce có thể được sở hữu một cách khó khăn như anh ấy đã làm tại BLAST Premier Spring Final 2023 ngày hôm qua, vì vậy Joe bình thường không phải phàn nàn.

Dev1ce và đội của anh ấy Astralis đã đấu với FaZe Clan trong trận đấu đầu tiên của họ tại BLAST Premier Spring Final 2023 vào ngày 7 tháng Sáu. Đội Đan Mạch sẽ hy vọng xây dựng được thành tích xuất hiện trong trận tứ kết của họ tại IEM Dallas vào tuần trước, đây là trận playoff đầu tiên của họ tại một giải đấu lớn. CS GO sự kiện trong một thời gian dài. Tóm lại, điều đó đã không xảy ra. FaZe nhanh chóng gạt Astralis sang một bên, và không có gì minh họa cho nỗi đau của Đan Mạch hơn là những khoảnh khắc đáng xấu hổ của ngôi sao AWPer của họ.

Dev1ce đã bị sở hữu theo cách tồi tệ nhất CS GO người chơi có thể bị chiếm hữu: bằng cách bị đâm chết. Điều này đã xảy ra không chỉ một lần, mà là hai lần. Không có tình yêu nào mất đi giữa dev1ce và thủ lĩnh lâu năm của anh ấy karrigan trong trò chơi khi chúng ta thấy một số tội phạm Dane-on-Dane đang diễn ra ở Overpass. Karrigan đã mở đầu hiệp 19 bằng một nhát dao sau lưng một AWPer không ngờ tới để dọn sạch địa điểm đặt bom A và về cơ bản là giành chiến thắng trong hiệp.

Các vấn đề về dao của Dev1ce không dừng lại ở đó. Sau khi bị đâm bởi thành viên FaZe lớn tuổi nhất trong Overpass, tay bắn tỉa chết người đã nếm mùi thép của người chơi FaZe trẻ nhất trong Mirage. Pha hạ gục bằng dao của Broky xảy ra trong khi dev1ce đang cố gắng cứu AWP trong một hiệp đã thua nhưng nó không kém phần tác động so với karrigan. Việc tiêu diệt này đã giúp phá vỡ nền kinh tế của đội CT trong phần sau của nửa đầu và đảm bảo rằng Astralis sẽ không phải giao tranh nhiều với Mirage.

Liên quan: Trực tiếp phản công theo dõi danh sách năm 2023: CS GO ký kết và tin đồn phía trước CS2 đi thôi

Trận đấu này thật khó quên đối với Astralis. Đội Đan Mạch đã có tổng cộng 11 vòng đấu, điều này chắc hẳn giống như một cú đấm trời giáng sau những cảm xúc tích cực tại IEM Dallas. Tin tốt là thất bại trước FaZe không phải là dấu chấm hết cho Astralis tại BLAST Premier Spring Final 2023. Tin xấu là đội cần một chiến thắng trước Complexity để tồn tại thêm một ngày nữa và cầu thủ ngôi sao của họ bị sở hữu hai lần trong một trận đấu sẽ không cắt nó.

Giới thiệu về tác giả

Kirill Stoilov

Người viết game chung của Dot Esports. Thích viết lách, game và viết về game. Bắt đầu làm việc trong ngành vào năm 2018 với esports.com, trước khi chuyển sang Earlygame.com, sau đó gia nhập đội ngũ nhân viên của Dot Esports. Mặc dù là một người đam mê chơi đơn, người ta vẫn có thể thấy anh ta quanh quẩn trong sảnh CS:GO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *