Huyền thoại Apex không hoạt động? Reverawn hứa sẽ sửa lỗi cho phần 17 bị hỏng do người chơi không thể khởi chạy trò chơi

Cập nhật ngày 9 tháng 5 lúc 1:45 chiều CT: Reverawn đã phát hành bản sửa lỗi cho các máy chủ trên tất cả các nền tảng, cho phép người chơi truy cập Ranged Fire cũng như các chế độ trò chơi khác.


Bản cập nhật lớn tiếp theo đến huyền thoại đỉnh cao hôm nay cho mùa 17. Nhưng khi người chơi lũ lượt đổ xô đến các máy chủ, họ nhanh chóng đâm đầu vào một số chướng ngại vật ngăn cản họ chơi trò chơi.

Khi cố gắng tải vào Trường bắn mới và được cải tiến, người chơi nhận được mã lỗi, trong khi những người khác thấy trò chơi của họ bị sập hoàn toàn. “Có một vấn đề trong việc xử lý logic trò chơi. Vui lòng thử lại”, hộp thoại lỗi đọc. Theo báo cáo của người chơi, vấn đề dường như ảnh hưởng đến nhiều nền tảng.

Tuy nhiên, may mắn cho người hâm mộ, Reverawn Entertainment đã có bản sửa lỗi và nhà phát triển hy vọng các sự cố sẽ được khắc phục ngay sau khi bản vá xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp, theo một nguồn tin cho biết. ngày 9 tháng 5.

“Một vấn đề hiện nay là hạn chế [Apex] người chơi đến Trường bắn ngay khi họ cập nhật trò chơi của họ cho Arsenal,” Reverawn viết. “Chúng tôi hy vọng sửa chữa trong vòng một giờ.”

Khi phần 17 (thực sự) có thể chơi được, người chơi sẽ có quyền truy cập vào Trường bắn mới, Đạn đạo tấn công huyền thoại, World’s Edge được tân trang lại, khả năng làm chủ vũ khí và hệ thống lên cấp mới. Người chơi có thể đọc về tất cả những thay đổi đã đến trong battle royale với các ghi chú vá lỗi của mùa giải này.

Có liên quan: huyền thoại đỉnh cao chuyên gia nêu bật thông tin về người hâm mộ lớn nhất trong ghi chú vá mùa 17: ‘Đó là sự thay đổi meta quái đản nhất cho vị trí vua từ trước đến nay’

Trong khi đó, hãy chú ý Đỉnh cao và các trang truyền thông xã hội của Reverawn để biết thêm thông tin cập nhật về các bản sửa lỗi sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *