Hướng dẫn xem BlizzCon 2023 dành cho người hâm mộ Overwatch 2: Những anh hùng mới, sự hợp tác với Le Sserafim và hơn thế nữa

Các lịch trình BlizzCon 2023 đã ngừng hoạt động và với quá nhiều sự kiện diễn ra trong khoảng thời gian ngắn như vậy, chúng tôi có hướng dẫn giúp người hâm mộ theo dõi mọi diễn biến bên trong canh chừng 2.

Blizzard đã xác nhận rằng họ sẽ tiết lộ một tướng xe tăng mới tại BlizzCon năm nay. Các anh hùng mới sẽ chính thức được thêm vào trò chơi vào đầu mùa thứ tám vào tháng 12, nhưng rất có thể chúng ta sẽ thấy nhân vật đầu tiên của mình trong lễ khai mạc.

Lễ khai mạc BlizzCon 2023

Nếu có một việc bạn làm trong BlizzCon, hãy đảm bảo bạn làm nó xem lễ khai mạc lúc 1 giờ chiều CT thứ Sáu ngày 3 tháng 11. Chương trình phát sóng sẽ được phát trên các kênh Twitch và YouTube chính thức của Blizzard.

Đây là nơi Blizzard sẽ đưa ra tất cả các thông báo lớn nhất cho mỗi trò chơi của mình và đó là nơi chúng ta sẽ có được những cái nhìn thoáng qua đầu tiên. canh chừng 2Một anh hùng mới xuất hiện trong mùa thứ tám. Các nhà phát triển chưa xác nhận tên của anh hùng, nhưng họ đã cho chúng tôi biết đó sẽ là một chiếc xe tăng.

Nhiều người chơi, bao gồm cả tôi, đã mong đợi chiếc xe tăng mới sẽ là nhân vật tấn công bằng móng vuốt Mauga được giới thiệu lần đầu tiên trong thời gian ngắn kỹ thuật số Baptiste vài năm trước. Với việc phát hành bản đồ Samoa, một căn phòng trên bản đồ kiểm soát hiển thị nơi dường như là nơi ở của Mauga.

canh chừng 2 lịch thi đấu BlizzCon

Cuối tuần sẽ tràn ngập thông tin về canh chừng 2anh hùng xe tăng mới được tiết lộ. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

Vào những lúc khác, bạn nên chuẩn bị chuyển sang chương trình phát sóng BlizzCon để xem canh chừng 2 tin tức sẽ có trên 4:30 chiều CT vào Thứ Sáu, ngày 3 tháng 11 và 3:30 chiều CT vào Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11.. Đây là lúc Blizzard sẽ tổ chức bảng “Deep Dive” và “What’s Next” tương ứng của họ.

Tôi hy vọng việc tìm hiểu sâu sẽ đi sâu vào thiết kế anh hùng của trò chơi và cốt truyện truyền thuyết về Mauga hoặc bất kỳ ai được công bố là anh hùng mới của trò chơi. Đây là nơi chúng ta sẽ thấy các bộ trang bị anh hùng mới và thậm chí có thể nhận được một số clip chơi trò chơi đầu tiên. Chúng ta vẫn còn một tháng nữa mới được nhìn thấy các anh hùng trong trò chơi, vì vậy thông tin chi tiết có thể còn ít, nhưng tôi hy vọng Blizzard sẽ cung cấp đủ thông tin để khiến người hâm mộ quan tâm.

Tôi không chắc về bảng “What’s Next”. Bởi vì nó ra mắt ngay trước bản vá giữa chu kỳ mùa thứ bảy, nên nó có thể bao gồm thêm một số chi tiết về cân bằng anh hùng, đặc biệt là xung quanh việc giảm khả năng sống sót của anh hùng hỗ trợ sắp tới. Nhưng tôi nghĩ các nhà phát triển có thể đang nói về một số kế hoạch dài hạn hơn, đặc biệt liên quan đến Nhiệm vụ cốt truyện và PvE.

Cuối cùng, hội nghị sẽ kết thúc với sự xuất hiện của Le Sserafim, người có thể sẽ có một số video và hình ảnh khách mời vui nhộn từ canh chừng 2 anh hùng. Chương trình này là sự mở rộng của sự hợp tác mà nhóm nhạc K-pop đã thực hiện với trò chơi bắn súng Blizzard.

Giới thiệu về tác giả

Max Miceli

Nhà văn nhân viên cấp cao. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh từng làm việc cho The Esports Observer phụ trách lĩnh vực phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *