Hướng dẫn nhóm tấn công DMZ: Cách tiêu diệt chỉ huy Bullfrog khỏi xe

Khi bạn tiến bộ vùng phi quân sự nhiệm vụ bang hội, bạn sẽ thấy rằng mỗi nhiệm vụ trở nên khó hơn nhiệm vụ trước—và khi bạn đạt đến cấp độ ba, hành động sẽ thực sự tăng tốc. Nhiệm vụ Phalanx cấp ba Đội tấn công là một trong những nhiệm vụ khó nhất và tôi chắc chắn khuyên bạn nên lập nhóm với một số bạn bè để hoàn thành.

Giống như hầu hết các nhiệm vụ Phalanx khác, bạn sẽ đi xuống Vondel cho nhiệm vụ này và đánh bại tên trùm nhỏ xấu xa, Bullfrog. Nhưng tiêu diệt Bullfrog chỉ là một phần của nhiệm vụ mà bạn sẽ phải chạy đua với thời gian.

Nhiệm vụ của Đội tấn công là trong vùng phi quân sự: Các mẹo và thủ thuật

Đánh bại chỉ huy Bullfrog khỏi xe và lấy hộp vũ khí

Như tôi đã đề cập ở trên, bắt đầu với một đội là lý tưởng nhất vì hoàn thành nhiệm vụ này một mình là không thể. Lý tưởng nhất là dẫn theo hai người bạn được trang bị súng máy hạng nhẹ và bệ phóng tùy chọn, tốt nhất là PILA.

Đi xuống Vondel và tìm một phương tiện chắc chắn, bởi vì bạn sẽ săn Bullfrog. Tôi khuyên dùng TAV, vì bạn có thể thấy mình phải đi qua cả đường Vondel và kênh đào. Sau đó, đã đến lúc chờ Bullfrog vào thành phố.

Lối vào của Bullfrog sẽ được thông báo qua kênh liên lạc và chỉ huy sẽ xuất hiện trên bản đồ với vòng tròn hộp đựng vũ khí thông thường trên bản đồ nhỏ. Bạn sẽ có thời gian giới hạn, vì sau một thời gian, Bullfrog sẽ lái xe ra khỏi bản đồ và sửa chữa trước khi quay trở lại.

Bullfrog lái xe tăng bọc thép nhưng bề ngoài thì không có vũ khí gì đáng kể. Chỉ khi bạn bắt đầu tham gia với các chỉ huy thì mọi thứ mới trở nên hoang dã.

Khi bạn tấn công Bullfrog, anh ta sẽ tăng tốc xe tăng của mình và sử dụng mìn chống xe phía sau. Loại này phát nổ ngay sau khi sử dụng và có bán kính vụ nổ nhỏ, nhưng phá hủy bất kỳ phương tiện truy đuổi nào chỉ trong một lần bắn, vì vậy hãy tránh bị nổ tung bằng mọi giá.

Tôi thấy mình có thể ngồi phía sau Bullfrog—cách nó khoảng 30 đến 40 mét—và tránh được vụ nổ. Trong khi tôi đang lái xe, các đồng đội của tôi ở phía sau TAV đã bắn súng phóng lựu và súng máy hạng nhẹ vào con trùm nhỏ mọi lúc.

Đừng đến quá gần nếu không bạn sẽ hối hận. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Không mất quá nhiều thời gian, nhưng cuối cùng, Bullfrog phát nổ và đánh rơi một vật phẩm cho nhiệm vụ của chúng tôi—một hộp vũ khí. Nếu bạn nghĩ hành động đã kết thúc, hãy nghĩ lại.

Exfil với hộp vũ khí ở cùng một vị trí

Khi bạn nhận vụ án, phần thứ hai của nhiệm vụ của bạn bắt đầu. Bạn phải sống sót với hộp vũ khí để hoàn thành nhiệm vụ của mình, nhưng hãy nhớ rằng khi bạn nhặt hộp, mọi người chơi ở Vondel đều được thông báo về vị trí của bạn.

Liên quan: Tất cả các nhiệm vụ và giai đoạn sắp tới của Phalanx vùng phi quân sự

Vì hộp vũ khí là một vật phẩm rất được mong muốn, các đội tối đa sáu người sẽ bắt đầu di chuyển về phía bạn với tốc độ cao với hy vọng giết được bạn và đánh cắp hộp. Khi bạn đã bảo đảm an toàn cho vụ án, hãy quay trở lại phương tiện của bạn và xả súng thẳng vào kẻ tống tiền.

Nếu bạn ở trong một nhóm với bạn bè và tất cả đều đang cố gắng hoàn thành một nhiệm vụ, miễn là những người chơi trong nhóm của bạn có hộp đựng vũ khí khi bạn xuất ngoại, tất cả các bạn sẽ thành công. Tuy nhiên, nếu bạn chết và không phát hành một trường hợp trong cùng một lần sử dụng, bạn sẽ phải bắt đầu lại từ bước một.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *