Hướng dẫn DMZ Building 21: Cách nhận thẻ, hoàn thành, cướp bóc và hơn thế nữa

Tới tòa nhà 21 bên trong vùng phi quân sự không phải là một điều dễ dàng; tin tôi đi. Bạn sẽ được kiểm tra giới hạn tuyệt đối của mình khi kẻ thù ẩn nấp khắp mọi ngóc ngách và chờ đợi trong mọi hành lang tối tăm để bạn và đồng đội lọt vào tầm ngắm của chúng.

Nếu bạn có chìa khóa của Tòa nhà 21, bạn sẽ có thể mời bạn bè của mình vào để kiểm tra dũng khí của mình. Khi bạn sử dụng chìa khóa này, bạn phải sống sót. Nếu không, bạn sẽ cần tìm lại khóa mới. Tôi cũng nên cảnh báo bạn rằng bạn chỉ có một khoảng thời gian nhất định, vì vậy hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan.

Nhưng nếu bạn thành công, bạn sẽ nhận được một số phần thưởng rất tốt cho công việc khó khăn của mình.

Tòa nhà 21 ở đâu vùng phi quân sự?

Tòa nhà 21 khác với Al Mazrah. Khu vực này khó đến nỗi các nhà phát triển đã đưa nó vào một phần khác, loại bỏ hoàn toàn khỏi bản đồ chính. Bạn có thể tìm thấy phòng thí nghiệm sinh học này trong menu chính của DMZ, cùng với Al Mazrah, như minh họa bên dưới trong ảnh chụp màn hình mà tôi đã đính kèm.

Bạn có thể muốn chắc chắn rằng bạn đã thực sự chuẩn bị cho việc này. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Nhận thẻ ra vào Tòa nhà 21 ở đâu vùng phi quân sự

Bạn sẽ phải đợi khu vực này có thể tiếp cận được, vì vậy nếu đồng hồ hẹn giờ cho phép bạn vào phòng thí nghiệm sinh học, thì bạn đã sẵn sàng để kiểm tra kỹ năng của mình.

Để vào Tòa nhà 21, bạn cần tìm một thẻ chìa khóa trên mặt đất sẽ cho phép bạn truy cập. Chúng nằm rải rác ngẫu nhiên qua Al Mazrah. Tôi đề nghị bạn nhìn vào bên trong container màu cam ở Al Mazrah. Bạn nên tìm một cái ở đó.

Cách vào và đánh bại Tòa nhà 21 trong vùng phi quân sự

Bốn nhà điều hành đã sẵn sàng xuống Tòa nhà 21.
Hình ảnh qua Activision

Tòa nhà 21 có ba tầng với kẻ thù ở mỗi tầng. Để hoàn thành Tòa nhà 21, bạn cần đi về phía tây trên tầng một để tìm phòng của người hầu. Khi bạn ở đó, bạn sẽ đợi cho đến khi hệ thống bảo mật ngừng hoạt động, sau đó bạn có thể truy cập nó.

Người chơi cần phải tách ra khi kẻ thù tràn vào để hạ gục bạn. Yêu cầu một người chơi ở lại máy chủ có thể hack được, trong khi người kia sẵn sàng cho các thử thách AI. Khi điều này được thực hiện, bạn sẽ có thể truy cập kho vũ khí.

Đây là nơi bạn và đồng đội của bạn sẽ đi lên cầu thang. Kho vũ khí sẽ là nằm sau cánh cửa màu cam ở phía đông bắc của tầng ba. Tôi khuyên bạn nên thu thập càng nhiều càng tốt và đảm bảo rằng bạn truy cập vào két an toàn.

Sau đó, bạn có thể cố gắng trốn thoát bằng thang máy.

vùng phi quân sự Xây dựng 21 phần thưởng

Khi bạn đã vào trong, hãy tìm chiến lợi phẩm nằm rải rác khắp mỗi phòng. Bạn sẽ tìm thấy phần cứng cho thử thách ở khắp Tòa nhà 21. Đây là một điểm hấp dẫn và không thể bỏ qua.

Sau khi hoàn thành Tòa nhà 21, bạn sẽ nhận được những phần thưởng sau:

  • Camo Đám Mây Da Xe
  • Biểu tượng lính bắn tỉa của công ty
  • Bùa vũ khí Going Bark
  • Hình dán vũ khí gầm
  • Bản thiết kế Silver Tox Chimera
  • Thẻ gọi vũ khí Rover

Đây là sáu phần thưởng bạn có thể kiếm được bằng cách vượt qua Tòa nhà 21. Chúc may mắn. Tôi nghĩ rằng bạn cần nó.

Giới thiệu về tác giả

Joey Carr

Joey Carr là người viết toàn thời gian cho các trang web thể thao và trò chơi khác nhau. Anh ấy có hơn 6 năm kinh nghiệm về thể thao điện tử và các sự kiện thể thao truyền thống, bao gồm DreamHack Atlanta, Giải vô địch Call of Duty 2017 và Super Bowl 53.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *