cách tự xem phong thủy nhà ở

Hướng dẫn cách tự xem phong thuỷ nhà ở cực chuẩn

Những kinh nghiệm tự xem phong thuỷ nhà ở cực chuẩn dưới đây sẽ giúp bạn không cần tìm đến chuyên gia phong thuỷ mà vẫn có được ngôi nhà đẹp và hợp lý về phong thuỷ.

1. Kiểm tra “ám tiến sát” trong nhà

“Ám tiến sát” trong phong thuỷ nhà ở thường là vệ tinh, dây điện của hàng xóm, cột dây điện trên đường, tháp nhọn của nhà thờ, hoặc một con đường dài vừa đúng hướng vào cửa chính ngôi nhà. Để kiểm tra “ám tiến sát”, bạn hãy đứng trước cửa nhà của mình, nhìn ra ngoài và xem xem có công trình lớn hoặc chướng vật đối diện với bạn, đồng thời sản sinh “ám tiến sát” trong phong thuỷ hay không. Nếu muốn hóa giái các “ám tiến sát” , bạn hãy đặt trước cửa một chiếc gương bát quái hướng ra ngoài.

cách tự xem phong thủy nhà ở

2. Kiểm tra vị trí nhà theo phong thuỷ

Để kiểm tra vị trí nhà hợp phong thủy hay chưa, bạn hãy đứng trước cửa nhà và dùng la bàn để kiểm tra vị trí. Bạn có thể dùng la bàn kim chỉ nam nam đồng quân hoặc la bàn Trung Quốc (la kinh) nhưng cần lưu ý phải làm sao cho hướng kim chỉ Bắc trùng với điểm chính Bắc. Nếu không có la bàn, bạn cũng có thể dùng bản đồ đường đi để tìm ra hướng căn nhà bạn sau đó so sánh vị trí ngôi nhà với phương hướng tốt nhất của bạn theo phong thủy.

3. Kiểm tra lối vào nhà theo phong thuỷ

Kiểm tra lối ra vào nhà sẽ giúp bạn có thể chắc chắn rằng không có bất cứ đồ vật gì ngăn chặn luồng khí đi vào lưu thông vào nhà và giúp các luồng khí từ ngoài vào tập trung trong căn nhà một cách nhanh nhất.

4. Phác họa sơ đồ căn nhà theo phong thuỷ

Để thực hiện, bạn cần đặt biểu đồ bát quái lên trên, đặt phương hướng la bàn sao cho đúng: Bộ phận màu xanh đại diện cho sự nghiệp đặt ở hướng Bắc, màu đỏ đại diện cho danh tiếng thì đặt ở hướng Nam.

5. Xem xét bản đồ bát quái của căn nhà

cách tự xem phong thủy nhà ở

Theo phong thuỷ học, có 8 phương vị trong bát quái đại biểu cho “nhân sinh bát đại dục cầu”: Gia đình, tiền tài, danh lợi, hôn nhân, con cái, quý nhân, công việc và tri thức. Trong 8 phương vị ấy, bạn hãy chọn lựa 1 phương diện mình mong muốn cải thiện. Ví dụ nếu bạn muốn gia tăng tiền tài, phương vị đối ứng là Đông Nam thì bạn cần kiểm tra bát quái của mình, tìm ra Ngũ hành đối ứng với phương Đông Nam là Mộc sau đó đặt đồ phong thuỷ có liên quan đến mộc ở hướng Đông Nam Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào Thủy để tăng năng lượng phương hướng này, bởi vì Thủy sinh Mộc.

Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ không nên tăng năng lượng quá nhiều hướng trong cùng một lúc bởi nó có thể sẽ xuất hiện rất nhiều sai lầm lặp lại, hoặc là cơ may đến mà bạn không cách nào ứng phó.

6. Kiếm tra hình dáng nhà theo phong thuỷ

Ngôi nhà có phong thuỷ tốt là có hình vuông hoặc chữ nhật. nếu không có hình dáng này thì bạn cần xem lại nhà bạn bị khuyết ở góc nào. Góc khuyết biểu tượng cho 1 phương hướng nào đó trong bát quái không cách nào đối ứng với căn nhà. Ví dụ, nếu như nhà bạn là hình chữ L, sẽ xảy ra hiện tượng như trên và bạn nên dùng gương tạo lại phương vị đó.

Trên đây là hướng dẫn cách tự xem phong thuỷ nhà ở cực chuẩn. Nếu bạn đang cần tìm hiểu về phong thuỷ nhà ởxây nhà theo phong thuỷ ở Hà Nội, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Kiến Trúc và Xây dựng Ba Cộng

Văn phòng: A4-TT17 (73) Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng Gỗ: Số 14 ngõ 90 Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ: 02426 656 3737 hoặc 0979 655 369 (Mr Tùng)

Web: http://xaydung3cong.com/ hoặc http://kientruc3cong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruc.3cong/

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *